Levi GAM xin lỗi sau hành trình ngắn tại CKTG 2022

Levi GAM

GAM Esports đã chính thức dừng chân tại CKTG 2022. Nhưng những ngày vừa qua đại diện VCS đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả. GAM đã chứng minh mình là đội tuyển tiềm năng, có thể tiến xa. Và người đóng góp nhiều thành tích cho đội tuyển này chắc chắn phải nhắc đội Levi GAM. Mới đây anh chàng đội trưởng đã nói lời xin lỗi sau hành trình ngắn tại CKTG 2022 của GAM. Cùng JBO tìm hiểu xem anh chàng này đã nói gì.

Tình hình của GAM ở lượt về vòng bảng CKTG 2022

Vòng Bảng CKTG 2022
Tình hình của GAM ở lượt về vòng bảng CKTG 2022

Lượt về vòng bảng CKTG 2022 tại bảng C đã diễn ra vào sáng nay 16/10. Trước đó ở lượt đi GAM đã khiến fan thất vọng khi tua 3 trận liên tiếp. Nhưng bất ngờ ở trận đấu đầu tiên tại lượt về GAM đã nhanh chóng đánh bại TES.

Tuy nhiên chiến thắng này chỉ là “ánh sáng cuối con đường” và nhanh chóng vụt tắt. Vì ngay sau đó GAM đã bị DRX và RGE “vùi dập”. Hai trận thua này đã khiến cho GAM phải “xách va li” về nước. Hành trình “chiến đấu” của đại diện Việt Nam tại CKTG 2022 chính thức chấm dứt. 

Levi GAM lên tiếng về hành trình của GAM tại CKTG 2022 

Levi GAM
Levi GAM lên tiếng về hành trình của GAM tại CKTG 2022

Mặc dù đang rất buồn khi phải về nước sớm nhưng đội trưởng Levi GAM cũng đã lên trang cá nhân gửi lời xin lỗi đến fan hâm mộ. Anh viết như sau: 

“Xin lỗi mọi người, lại một kỳ CKTG không thành công, lỗi mình gà quá, mọi người cố hết sức với cũng kết thúc rồi nên anh em nhẹ nhàng với nhau nha”.

Trước lời xin lỗi từ tận đáy lòng của Levi fan hâm mộ cũng đã lên tiếng an tủi anh cùng đồng đội. Phần lớn các ý kiến đều tin tưởng và ủng hộ đại diện VCS. Điển hình là ý kiến của cựu HLV của SGB: 

“Thực sự mà nói khu vực của mình vẫn còn dưới người khá nhiều. Điều đó rõ nhất ở chất lượng giải đấu và đầu tư cho tuyển thủ. Lần này quay lại SGB, GAM đã tạo được thiện cảm rất nhiều với người hâm mộ thế giới. Nhìn cách họ hô vang tên hai đội là thấy tình yêu của họ rồi.

Đó cũng là 1 sự thành công nhất định. Kết quả không quan trọng lắm. Dù gì cũng cho một tên tuổi của khu vực lớn nhận trái đắng. Mong rằng sẽ có nhiều sự đầu tư hơn trong tương lai cho các đội. Thu hẹp khoảng cách dần dần. Mình tin sẽ có một ngày GAM hoặc một đội VCS vô được top 8… GAMTIME!!”.

Đánh giá công tâm thì tại CKTG 2022, GAM thi đấu chưa tốt. Nhưng đó cũng là lẽ dĩ nhiên khi 3 năm rồi đội tuyển này chưa được thi đấu ở đấu trường quốc tế. JBO hy vọng sau lần thất bại này, Levi GAM và các anh em của mình sẽ cải thiện, lên trình nhanh chóng.