Lee Sin, Qiyana và Ryze có tỷ lệ thắng thấp nhất trong LMHT 13.1

Mặc dù Riot Games không chia sẻ tỷ lệ thắng của các tướng. Nhưng các trang web khác sử dụng dữ liệu từ tất cả các trận xếp hạng đơn diễn ra ở các bậc xếp hạng khác nhau để tìm ra tỷ lệ thắng trung bình của tất cả các tướng. Tuy nhiên, những tướng có tỷ lệ thắng thấp nhất không phải lúc nào cũng ở cuối bảng. Trong LMHT 13.1 hiện tại Lee Sin, Qiyana và Ryze có tỷ lệ thắng thấp nhất.

Lee Sin — Tỷ lệ thắng trong Phiên bản 13.1: 45,85%

Lee Sin

Lee Sin — Tỷ lệ thắng trong Phiên bản 13.1: 45,85%

Lee Sin luôn là một vị tướng có kỹ năng cao. Anh có một số phát bắn kỹ năng quan trọng và một bộ trang bị đòi hỏi sức mạnh máy móc. Kết quả là, tỷ lệ thắng của anh luôn giảm. Hiện tại tỷ lệ thắng của Lee Sin chỉ 45,85%.

Các nhà phát triển đã và rất có thể sẽ tiếp tục gặp khó khăn trong việc cân bằng Lee Sin. Mặc dù Thầy Tu Mù không phải là vị tướng dễ học và thành thạo nhất. Nhưng rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp đã làm như vậy và đạt được sự hoàn hảo với vị tướng này. Đó là lý do tại sao thứ hạng càng cao, Lee Sin càng có tỷ lệ thắng tốt hơn. Nói chung, Lee Sin rất có thể sẽ không nhận được nhiều cập nhật trong những tháng tới. Và tỷ lệ thắng chung của anh ta có lẽ cũng sẽ không tăng nhiều.

Qiyana — Tỷ lệ thắng trong Phiên bản 13.1: 45,98%

Qiyana

Qiyana — Tỷ lệ thắng trong Phiên bản 13.1: 45,98%

Từng là một trong những người đi rừng và đường giữa mạnh nhất trò chơi. Giờ lại là một trong những tướng gặp khó khăn nhất, Qiyana không có tỷ lệ thắng cao trong vài tháng qua. Trong phiên bản 13.1, cô đã tích lũy được tỷ lệ thắng là 45,98%.

Qiyana không nhận được bất kỳ thay đổi đáng kể nào trong mùa 12. Không có bất kỳ thông tin hay gợi ý nào về khả năng tăng sức mạnh cho Nữ hoàng Nguyên tố. Thật khó để thấy cô ấy sớm trở lại vị trí dẫn đầu.

Ryze — Tỷ lệ thắng trong Phiên bản 13.1: 46,04%

Ryze

Ryze — Tỷ lệ thắng trong Phiên bản 13.1: 46,04%

Ryze chưa bao giờ là vị tướng dễ chơi nhất trong LMHT. Làm chủ anh ta luôn cần một chút thời gian. Và tỷ lệ thắng của anh trong trò chơi cho thấy điều đó. Mặc dù anh vẫn là một trong những người đi đường giữa mạnh mẽ hơn nếu được sử dụng đúng cách. Nhưng tỷ lệ thắng của anh dường như giảm mạnh sau mỗi bản cập nhật. Ryze có tỷ lệ thắng 46,04 % trong Phiên bản 13.1.

Ryze đã nhận được một số buff trong phiên bản 12.19 cho Quá Tải và Ngục Cổ Ngữ. Mặc dù hắn vẫn khó thi đấu hiệu quả ở các bậc xếp hạng cao. Với nhiều pháp sư khác có những công cụ mạnh mẽ để vượt qua kẻ thù của họ ở đường giữa, thật khó để Ryze vượt lên dẫn trước.

Chiêu cuối của Ryze cũng không dễ sử dụng. Nó đòi hỏi giao tiếp và chiến lược phù hợp, điều mà như tất cả chúng ta đều biết thường rất khó để thực hiện trong hàng chờ đơn.

EVENTS