LCS MVP Jojopyun đã nhận được lời đề nghị từ đội LoL Hàn Quốc

Jojopyun

Rất hiếm khi một tuyển thủ đến từ Liên Minh Huyền Thoại phương Tây thấy mình là đối tượng nhập khẩu tiềm năng cho các giải đấu như LPL của Trung Quốc hay LCK của Hàn Quốc, nhưng điều đó gần như đã xảy ra trong mùa giải này. Theo báo cáo từ Brieuc Seeger của Sheep Esports, đương kim MVP của LCS Jojopyun đã nhận được lời đề nghị “đáng kể” từ đội Liên đoàn Hàn Quốc Liiv SANDBOX trong mùa giải này ngay sau khi đạt được thỏa thuận miệng với Cloud9 vào ngày 3 tháng 11.

Jojopyun
LCS MVP Jojopyun đã nhận được lời đề nghị từ đội LoL Hàn Quốc

LCS MVP Jojopyun đã nhận được lời đề nghị từ đội LoL Hàn Quốc

Jojopyun được cho là đã đàm phán với Cloud9 vào mùa giải này, cả hai bên đã được liên kết với nhau từ trước Giải vô địch thế giới. Và bất chấp thỏa thuận bằng lời nói, lời đề nghị hợp đồng lớn từ SANDBOX gần như đã hủy hoại việc mua lại đại lý tự do của C9. Nhưng theo báo cáo của Seeger, C9 đã cơ cấu lại lời đề nghị của mình và được cho là đã giành chiến thắng trong cuộc chiến đấu thầu Jojopyun, người sẽ sớm chính thức trở thành người đi đường giữa xuất phát tiếp theo của đội LCS, theo Sheep Esports.

Mặc dù không có thông báo nào từ Cloud9 được đưa ra vào thời điểm này, nhưng các báo cáo đã chỉ ra rằng Jojopyun sẽ rời Evil Geniuses trong mùa giải này và đưa tài năng của mình đến C9. Jojopyun đã là nền tảng của EG kể từ khi anh ấy ra mắt vào năm 2022, nhưng với việc C9 chia tay người đi đường giữa EMENES đã gắn bó một năm vào đầu tháng này, việc chàng trai 19 tuổi lấp đầy vị trí đó sẽ là điều đương nhiên. Đội hình của C9.

Thành tích khi đấu cực tốt của game thủ

Jojopyun
Thành tích khi đấu cực tốt của game thủ

Jojopyun đang trải qua mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp trẻ của mình. Ngoài Giải mùa hè tầm cỡ MVP, anh ấy gần như đã đưa Evil Geniuses có tiềm năng xuất hiện tại Vòng loại Thế giới, chỉ còn một trận đấu nữa là đến ngày thi đấu trên đấu trường quốc tế.

Jojopyun hiện đang có hợp đồng với Evil Geniuses cho đến cuối mùa giải 2024, theo cơ sở dữ liệu hợp đồng toàn cầu của Liên đoàn , vì vậy để C9 đón anh ấy, hợp đồng đó sẽ phải được chuyển nhượng hoặc chấm dứt sau thời hạn đại lý tự do 2023-24 sẽ mở cửa vào cuối tuần này. Người chơi trên khắp thế giới sẽ có thể ký hợp đồng với các đội bắt đầu từ ngày 21 tháng 11.