LCK mùa xuân 2020: HLE dễ dàng vượt qua SB

(JBO 247) Như vậy tuần thi đấu thứ 2 LCK mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại và các đội tuyển của xứ sở Kim chi vẫn thi đấu trong tình trạng không có khán giả vì lo ngại sự bùng phát dịch bệnh Corona. Tuy nhiên điều này không làm người hâm mộ LMHT thế giới bớt sự quan tâm tới giải đấu này nhất là khi có những màn trình diễn đỉnh cao hàng đầu Hàn Quốc. Sau đây là những diễn biến hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 2 LCK mùa xuân 2020.

HLE dễ dàng vượt qua SB

Cả HLE và SB đều được đánh giá rất cao trong mùa giải năm nay, nhưng đến thời điểm hiện tại, họ vẫn chưa thể chen chân vào nhóm dẫn đầu. Chính vì vậy, cuộc chạm trán này chính là cơ hội để 2 đội tuyển bứt phá và bám đuổi nhóm tham dự vòng palyoff.

Ván 1

Trong ván đấu đầu tiên, SB là đội tuyển đã làm tốt hơn. Thế nhưng họ lại không thể duy trì được lợi thế khi phải đối đầu với một Yumi quá khó chịu. Thậm chí, sau pha combat thất bại ở hang rồng, đội tuyển SB lại liên tục mắc lỗi vị trí và từng người đã bị HLE hạ gục. Với sức mạnh quá lớn đến từ HLE trước đó, SB đã không thể sửa sai và chấp nhận thua trong ván đấu đầu tiên.

Ván 2

Chuyển sang ván đấu thứ 2, cả 2 đội tuyển đã có được những cuộc khởi đầu rất tốt và tốt hơn vẫn là SB khi họ có được 3 điểm hạ gục cho đội của mình. Thế nhưng, thêm một lần nữa, đội tuyển này lại mắc lỗi kiểm soát va để cho tuyển thủ đi rừng của HLE cướp được Baron. Sau tình huống đó, dường như SB đã đánh mất mọi phương hướng, mặc cho sau đó họ đã có được con Baron thứ 2 nhưng họ vẫn không biết tận dụng lợi thế của mình. Điều gì đến cũng đã đến khi Aphelios của đối thủ đã quá mạnh và SB lại tiếp tục mắc sai lầm. Và quá nhiều sai lầm diễn ra trong một ván đấu, SB phải trả giá bằng việc nhận thua cuộc 2-0 trong trận đấu gặp HLE.

JBO 247