LCK mùa xuân 2020: GEN.G khẳng định sức mạnh trước DAMWON Gaming

(JBO 247) Như vậy tuần thi đấu thứ 2 LCK mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại và các đội tuyển của xứ sở Kim chi vẫn thi đấu trong tình trạng không có khán giả vì lo ngại sự bùng phát dịch bệnh Corona. Tuy nhiên điều này không làm người hâm mộ LMHT thế giới bớt sự quan tâm tới giải đấu này nhất là khi có những màn trình diễn đỉnh cao hàng đầu Hàn Quốc. Sau đây là những diễn biến hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 2 LCK mùa xuân 2020.

GEN.G khẳng định sức mạnh trước DAMWON Gaming

Trong tuần thi đấu đầu tiên, GEN.G không tốn quá nhiều sức lực để có thể có được 2 chiến thắng trước KT và GF, hai đội tuyển này thực sự chưa có phong độ thi đấu ổn định. Và thực sự thử thách chỉ đến với GEN.G khi họ phải đụng độ đôi thủ là DAMWON khi đội tuyển này có được thành tích rất cao ở CKTG 2019. Về phần đội tuyển  DAMWON, sau thất bại trước T1, họ đã tìm lại được phong độ trước đội tuyển APK. Ở thời điểm hiện tại, đội hình của DAMWON Gaming phụ thuộc rất nhiều vào nửa trên của bản đồ, nơi có sự góp mặt của Nuclear, Showmaker.

Ván 1

Ở ván thi đấu đầu tiên này, cả 2 đội đã có được những sự lựa chọn hết sức phù hợp với meta hiện tại. Trong những phút thi đấu đầu tiên,đội tuyển DAMWON Gaming là đội có được nhiều lợi thế hơn so với GEN.G, họ kiểm soát được bản đồ và ăn được các tài nguyên quan trọng. Tuy nhiên khi bước vào giao tranh tổng, đội hình của DAMWON lại tỏ ra thua thiệt hơn so với đối thủ bởi các chiêu thức mà đối thủ mang lại rất khó chịu. Trong pha giao tranh quyết định tại phút 31, GEN.G đã thiết lập một pha giao tranh thành công khi tiêu diệt được hết đội hình của đối thủ và nhanh chóng kết thúc ván thi đấu thứ nhất.

Ván 2

Chuyển sang ván thi đấu thứ 2, Nuguri đã chơi tốt trong giai đoạn khởi đầu của ván đấu. Dẫu vậy, khi bước vào giai đoạn giữa game đấu, GEN.G bắt đầu chơi khởi sắc hơn với những combo của Patheon cùng Sett. Cặp đôi đường dưới thi đấu tương đối bị động và DAMWON luôn là đội tuyển chịu thiệt thòi hơn trong giao tranh. Sau một tình huống quét sạch và có được sứ giả khe nứt thì GEN.G đã là đội nắm quyền kiểm soát trận đấu. Không lâu sau đó, GEN.G có pha combat và tiêu diệt toàn bộ đội hình của DAMWON và phá huỷ nhà chính ở phút thi đấu 29. GEN.G chính thức có được chiến thắng trước DAMWON.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

EVENTS