LCK mùa xuân 2020: Đội tuyển GRF bất ngờ chiến thắng SB

(JBO 247) Như vậy tuần thi đấu thứ 2 LCK mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại và các đội tuyển của xứ sở Kim chi vẫn thi đấu trong tình trạng không có khán giả vì lo ngại sự bùng phát dịch bệnh Corona. Tuy nhiên điều này không làm người hâm mộ LMHT thế giới bớt sự quan tâm tới giải đấu này nhất là khi có những màn trình diễn đỉnh cao hàng đầu Hàn Quốc. Sau đây là những diễn biến hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 2 LCK mùa xuân 2020.

Đội tuyển GRF bất ngờ chiến thắng SB

Kể từ khi kiến thiết lại đội hình sau những scandal của mùa giải trước, đội tuyển LMHT vẫn chưa lấy lại được phong độ của đội tuyển mình. Bên cạnh đó còn là việc lỗ hỏng của những trụ cột ra đi vẫn chưa thể được bù đắp cùng với đó là sự sa sút phong độ của tuyển thủ Tazan và một vài người chơi khác khiến cho không nhiều người đặt niềm tin trước GF khi đội tuyển này đối đầu với SB – đội tuyển đang có một phong độ thi đấu ổn  định. Bên cạnh đó, theo đánh giá của nhiều chuyên gia thì SB đang sở hữu một đội hình có thể lọt vào vòng playoff tại LCK mùa giải năm nay.

Ván 1

Những phút thi đấu đầu tiên của ván đấu thứ nhất, Griffin là đội tuyển nhập cuộc tốt hơn nhưng họ lại thể hiện sự bế tắc trong việc kết thúc ván đấu. Tận dụng sơ hở này, đội tuyển SB đã đẩy lui được sự tấn công mà GRF mang lại, đồng thời là có được chiến thắng sau ván thi đấu đầu tiên.

Ván 2

Ở giai đoạn đầu trận, đội tuyển SB lại có được lợi thế với sự xuất sắc của các tuyển thủ đến từ đội tuyển này, bên kia chuyến tuyến, GRF cũng thể hiện sự quyết tâm có được chiến thắng trong ván đấu này. Thế trận giằng co liên tục được xảy ra, nhưng trong những giao tranh quan trọng, GRF lại là đội tỏ ra lợi thế hơn khi liên tục tiêu diệt được chủ lực của đối phương. Vào cuối ván đấu, SB không thể chống đỡ được  sức mạnh đến từ đối thủ của họ và chấp nhận thua cuộc tại ván đấu này.

Ván 3

Trận đấu buộc phải bước sang ván đấu thứ 3 nhưng đội tuyển SB không có được lợi thế trong giai đoạn đầu. Người đi đường giữa của đội tuyển GRF đã có màn gánh đội vô cùng xuất sắc. Điển hình là tại phút thi đấu thứ 35, Qiyana đã thành công trong việc di chuyển và mở cửa cho đồng đội phía sau lên kết thúc ván đấu . Ván đấu thứ 3 kết thúc ngay sau đó 1 phút và đội tuyển GRF có được chiến thắng đầu tiên tại mùa giải.

 

 

 

 

 

 

EVENTS