LCK mùa xuân 2020: Đội tuyển DragonX độc chiếm ngôi đầu

(JBO 247) Như vậy tuần thi đấu thứ 2 LCK mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại và các đội tuyển của xứ sở Kim chi vẫn thi đấu trong tình trạng không có khán giả vì lo ngại sự bùng phát dịch bệnh Corona. Tuy nhiên điều này không làm người hâm mộ LMHT thế giới bớt sự quan tâm tới giải đấu này nhất là khi có những màn trình diễn đỉnh cao hàng đầu Hàn Quốc. Sau đây là những diễn biến hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 2 LCK mùa xuân 2020.

Đội tuyển DragonX độc chiếm ngôi đầu

Trận đấu giữa đội tuyển AF và DragonX được đánh giá là rất hấp dẫn khi đây là 2 đội tuyển có nhiều điểm hạ gục nhất trên bảng xếp hạng LCK. Đội tuyển AF đang có được những trận đấu thăng hoa và muốn nối tiếp được chuỗi cảm xúc ấy, họ buộc phải chiến thắng DragonX, và việc này là điều rất khó khăn. DragonX đang thể hiện một bộ mặt rất tích cực tại giải đấu năm nay khi liên tục đứng đầu bảng xếp hạng giải đấu LCK mùa xuân 2020. Nhưng những ngòi nổ của AF là không hề đơn giản một chút nào.

Ván 1

Cụ thể trong ván thi đấu thứ nhất,với Patheon, AF dễ dàng giao tranh ở nhiều địa điểm khác nhau trên bảng đồ, điều này giúp cho họ có được nhiều lợi thế lớn và dồn ép được đối phương. Và thực tế DragonX lại tỏ ra lép vế hơn rất nhiều ở ván đấu đầu tiên. Và cả ván đấu đầu tiên dường như thuộc về đội tuyển AF với thế trận một chiều. Kết thúc ván đấu, AF có được chiến thắng cho mình sau 27 phút thi đấu.

Ván 2

Bước vào ván đấu thứ 2, đội tuyển AF đã có sự tự tin nhất định sau chiến thắng đầu tiên và tổ chức nhiều pha gank ngay sau đó. Mặc dù áp đảo trong thời gian lớn của ván đấu, nhưng vào phút thi đấu 30, AF lại khá chủ quan trong pha giao tranh tại rừng đối phương, hậu quả là họ phải trả giá bằng con Baron và 3 thành viên, thế trận cũng được chuyển hướng từ đây. DragonX đã đẩy ngược tình thế và đưa trận đấu này vào ván quyết định.

Ván 3

Trong ván đấu quyết định, DragonX đã chơi rất chặc chẽ trước đội hình tấn công mạnh của kẻ địch. Mặc dù có lợi thế hơn về mạng nhưng AF lại không vượt trội hơn về lượng tiền có được. Bước ngoặc của ván đấu có được ở phút thi đấu 24, DragonX dễ dàng ăn được Baron. Sau khi có được bùa lợi quan trọng này, đội tuyển DragonX tràn lên tiêu diệt từng thành viên của đội tuyển AF. Chớp lấy cơ hội, DragonX đẩy nhà của AF và chính thức vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2020.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS