LCK mùa xuân 2020: Đại chiến viễn thông diễn ra một chiều

(JBO 247) Như vậy tuần thi đấu thứ 2 LCK mùa xuân 2020 đã chính thức khép lại và các đội tuyển của xứ sở Kim chi vẫn thi đấu trong tình trạng không có khán giả vì lo ngại sự bùng phát dịch bệnh Corona. Tuy nhiên điều này không làm người hâm mộ LMHT thế giới bớt sự quan tâm tới giải đấu này nhất là khi có những màn trình diễn đỉnh cao hàng đầu Hàn Quốc. Sau đây là những diễn biến hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 2 LCK mùa xuân 2020.

Đại chiến viễn thông diễn ra một chiều

Tuần thi đấu thứ 2 của LCK mùa xuân 2020 đã được diễn ra với trận đấu đáng chú ý là T1 và KT. Mặc dù cả 2 đội đang gặp khó khăn phần nào tại màu giải năm nay nhưng T1 vẫn là đội tuyển được đánh giá là sáng cửa hơn trong trận đấu ngày hôm nay.

Ván 1

Trong ván đấu thứ 1, đội tuyển LMHT T1 nhanh chóng chọn 2 vị tướng rất mạnh là Sett và Aphelios, đồng thời tạo bất ngờ khi lấy vị tướng Diana cho vị trí đi rừng của tuyển thủ Cuzz. Đội tuyển KT cũng không vừa khi khoá vào vị tướng Akali và Miss Fortune. Hai đội thi đấu cẩn trọng trong suốt 10 phút đầu trận khi không có động thái tấn công trực diện nào. Phút thi đấu 11, vị tướng Diana trong tay của tuyển thủ Cuzz đã xuất sắc mang về chiến công đầu  cho nhà vô địch. Những phút thi đấu tiếp theo, lợi thế luôn thuộc về T1 khi họ có được những pha combat thắng lợi nhờ việc di chuyển tốt. Bên cạnh đó, Faker và những người đồng đội biết cách đẩy đối thủ của mình ra xa hang rồng đ kiểm soát bùa lợi này tốt hơn.

Ở phút thi đấu 25, KT tấn công vào vị trí của người chơi Teddy và phải bỏ lại 3 mạng hạ gục sau pha giao tranh này. Ngay sau đó, T1 với lợi thế lớn, họ không gặp nhiều khó khăn trong việc lấy đi con Baron và mang về linh hồn rồng lửa. Trận đấu kết thúc sau 32 phút thi đấu và T1 dễ dàng vươn lên dẫn trước 1-0.

Ván 2

Chuyển sang diễn biến của ván đấu thứ 2, khi mà đồng hồ còn chưa chỉ sang phút thi đấu 6, Gragas của KT đã thi đấu tốt và kết quả là quỷ vương Faker phải nằm xuống. Tuy nhiên, vị tướng Olad trong tay của người đi rừng Cuzz đã đáp trả bằng 2 tình huống gank đường trên thành công và mang về 4 điểm hạ gục. Với chất tướng chủ động hơn, Teddy không khó trrong việc ép đường Sanna trong tay của đối phương và lấy được trụ đầu sau 15 phút thi đấu đầu tiên. Tuy mất chiến công đầu nhưng người chơi Faker vẫn đi đường rất tốt so với đối thủ. Ở phút thi đấu 24, T1 dễ dàng có được con Baron đầu tiên của ván đấu . Với sức mạnh quá chênh lệch, T1 có được chiến thắng ở ván đấu thứ 2 sau 27 phút thi đấu.

 

 

 

 

 

EVENTS