Kindred – best jungle trong Liên Minh Huyền Thoại bản 13.6

Kindred

Kindred bị ảnh hưởng một phần bởi đợt giảm sức mạnh kinh nghiệm gần đây đối với số mạng hạ gục ở đầu trận, khiến cô ta không còn phù hợp với meta trong các bản cập nhật gần đây. Tuy nhiên, bây giờ, cô ấy đã sẵn sàng để dậm chân trong rừng. Cô ấy không chỉ nhận được một buff gián tiếp với lượng vàng đi rừng tăng lên, mà cô ấy còn nhận được một buff gián tiếp khác để phản công rừng. Đối với một tướng như Kindred dựa vào tất cả bộ kỹ năng của mình để đánh dấu bị động lên bãi quái rừng của đối phương, đây là một trong những điều tốt nhất mà cô ấy cần để trở thành mối đe dọa trong hàng đợi đơn.

Kindred
Kindred bị ảnh hưởng một phần bởi đợt giảm sức mạnh kinh nghiệm gần đây

Cách lên item cho Kindred

Kindred không chạy cùng Chinh Phục nữa. Gần đây, người chơi sử dụng Lethal Tempo thường xuyên hơn, tận dụng bản chất thiện xạ của cô ấy. Sự kết hợp này đảm bảo lượng sát thương đầu ra cao nhất và tăng sức mạnh cho tất cả các chỉ số chính của Kindred, cụ thể là sát thương vật lí và tốc độ đánh.

Lựa chọn Thống trị với Thợ săn không ngừng và Bộ sưu tập nhãn cầu trong cây phụ. Cái đầu tiên giúp cô ấy có thêm tốc độ di chuyển để di chuyển khắp bản đồ, trong khi Bộ sưu tập nhãn cầu tăng tốc độ lăn cầu tuyết của cô ấy nhiều hơn. Kể từ khi Thợ Săn Kho Báu bị giảm sức mạnh trong Bản vá 13.4 , ngọc này không còn hữu dụng nữa.

Cách lên đồ của Kindred vẫn tương đối giống với trước đây: lên Đồ Sát Thủ Kraken làm Trang Bị Huyền Thoại, sau đó lên Mũ Thép Mạ và Phù Phép để Kindred bền hơn. Hoàn thiện cách xây dựng với Vô Cực Kiếm, Rìu Đen và Thiên Thần Hộ Mệnh.

Bí kíp sử dụng anh hùng

Kindred
Kindred có một lối chơi độc đáo xoay quanh các dấu ấn của cô,

Kindred có một lối chơi độc đáo xoay quanh các dấu ấn của cô, giúp tăng sức mạnh cho các kỹ năng cơ bản và phạm vi tấn công của cô (cứ sau bốn điểm cộng dồn). Mặc dù cô ấy không có một thiết lập gank tuyệt vời ngay từ đầu, nhưng mục tiêu chính sẽ là thu thập dấu ấn trên tướng địch hoặc bãi quái rừng bất cứ khi nào có thể. Hiểu được trại nào có thể được sử dụng mà không có lợi thế chết hoặc chảy máu sẽ rất cần thiết để thông thạo tướng.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ trở thành chủ lực sau này và các tài nguyên, dù là kinh nghiệm hay vàng, đều phải được chuyển vào bạn. Trong các trận giao tranh cuối trận, hãy cố gắng chơi giữa tuyến sau và tuyến trước và sử dụng DPS của bạn để xé nát tuyến đầu của kẻ thù. Nếu kẻ thù cố gắng bắt bạn hoặc đồng minh của bạn mất cảnh giác, hãy sử dụng chiêu cuối của bạn để bảo vệ mọi người khỏi chết và định vị lại bản thân để tung ra các đòn tấn công tự động của bạn.