Kết quả Vòng Tứ kết CKTG 2022 ngày 2: T1 “bất bại”, hạ gục RNG

Kết quả Vòng Tứ kết CKTG 2022 ngày 2 trận T1 và RNG đã có. Quả nhiên, không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, T1 đã có những màn thể hiện “quá bá”. Do đó, khiến cho đối thủ tiềm năng như RNG cũng phải “ngả mũ chào thua”. Đội có chiến thắng áp đảo 3-0. Bài viết sau đây là toàn bộ diễn biến trận đấu mà JBO đã tổng hợp được. 

Sáng sớm ngày 22/10 (theo giờ Việt Nam), Vòng Tứ kết CKTG 2022 ngày 2 đã diễn ra vô cùng mãn nhãn. Theo đó, cặp sẽ đối đầu với nhau là đại diện của LCK – T1 và LPL – RNG. Ngay từ lúc công bố cặp đấu, T1 được nhiều người đặt kỳ vọng cao sẽ đánh bại RNG dễ dàng. Bên cạnh đó, quỷ vương T1 đã chơi với phong độ áp đảo khiến RNG phải lao đao với kết quả chung cuộc 3-0.

Pha giao tranh thứ 1 trận T1 và RNG tại Vòng Tứ kết CKTG 2022

Vòng Tứ kết CKTG 2022

Pha giao tranh thứ 1 trận T1 và RNG tại Vòng Tứ kết CKTG 2022

Ngay từ pha giao tranh đầu tiên, Wei RNG đã xuất sắc đạt Triple Kill. Dù vậy, anh chàng vẫn không thể tạo cú “lội ngược dòng” cho đội hình RNG. Ngược lại, Ashe trở thành chủ chốt trong đội hình chuyên mở giao tranh từ tầm xa của T1. Nhờ kế hoạch tác chiến này, T1 đã thành công xâm lăng rừng đối thủ từ rất sớm. Từ đó, họ lấy đà đẩy lên cao và quét triệt để hai đường đơn nhằm cô lập “tay chơi triple kill” Wei.

Trong khi Zeus đang “kết liễu” Wei thì T1 đã tạo ra một con quái vật đường trên là Camille. Từ lợi thế này, T1 thoải mái cạnh tranh, kết hợp cùng Ưng Tiên xâm chiếm bản đồ.

Trước sức mạnh và chiến thuật quá mạnh mẽ, RNG chỉ biết bất lực trong vô vọng. Họ đành xông vào bắt Keria và tạo nhiều cơ hội cho T1 đánh chiếm. Zeus dưới sự hỗ trợ của Camille full đồ đã giành MVP, “out trình” Renekton “tàng hình” trong tay Breathe.

Ván đấu thứ 2 trận T1 và RNG tại Vòng Tứ kết CKTG 2022

Sang ván đấu thứ 2, đội hình T1 có phần không ổn định. Tuy nhiên, Gumayusi và Keria ngay lập tức hỗ trợ “người anh em” Zeus khắc phục. Không những vậy, bộ đôi này còn phá tan đường dưới RNG và lấy đi trụ đầu. Bất chấp Jayce của Zeus có KDA 0/6/1, Guma-Keria tận dụng lợi thế từ pha giao tranh Rồng Ngàn Tuổi, lật kèo và giành về lợi thế cho team.

Khoảnh khắc toàn bộ đội hình RNG “dính chưởng” Hợp Chất Điên Loạn, T1 dường như thấy cơ hội thắng trong chớp mắt. Gumayusi đúng lúc đang đỉnh đã giúp T1 dẫn trước với tỷ số 2-0.

Ván đấu quyết định

Vòng Tứ kết CKTG 2022

T1 khiến đại diện LPL phải “muối mặt” trở về nước.

Ván đấu thứ 3 là ván đấu quyết định. T1 khiến đại diện LPL phải “muối mặt” trở về nước. RNG đã nỗ lực hết sức để cứu vãn tình thế nhưng đội hình T1 như một bàn thạch đá vậy. 

Từ lúc Faker “tung hoả mù” Wei-Xiaohu tại đường giữa cộng với chuỗi thua hai games trước đã khiến cho RNG mất đi tinh thần chiến đấu. Thế nên, không còn gì để mất, RNG liên tục lao vào giao tranh như thiêu thân để T1 “outplay” hoàn toàn. Cuối cùng, T1 hạ màn trận đấu ngày 2 với chiến thắng 3-0 mãn nhãn. Một trận tranh tài quá dễ dàng trong loạt Bo5.

Sau chiến thắng giòn giã trước RNG, T1 trở thành đội LCK đầu tiên đặt chân vào Vòng Bán kết CKTG 2022. Đối thủ sắp tới họ lại là nhà vua Trung Quốc, JD Gaming.

Kết quả Vòng Tứ kết CKTG 2022 LMHT sẽ liên tục được JBO cập nhật. Hãy theo dõi chúng tôi ngay nhé!

EVENTS