Kết quả Vòng Bảng CKTG 2022 ngày 7: GAM chính thức ra về

Vòng Bảng CKTG 2022

Kết quả Vòng Bảng CKTG 2022 ngày 7 đã được cập nhật liên tục. Theo đó, GAM tạo nên địa chấn với chiến thắng đầu tiên ngay khi ra quân. Đáng chú ý là đội tuyển DRX khi có xuất phát điểm từ vòng Khởi động nhưng đã bứt phá tiến thẳng Tứ kết trong sự ngỡ ngàng của cộng đồng LMHT. Cùng JBO theo dõi diễn biến gay cấn của vòng Bảng ngày 7 trong bài viết sau đây nhé.

Kết quả Vòng Bảng CKTG 2022 LMHT ngày 7

GIỜ

TEAM

KẾT QUẢ

TEAM

02h00

RGE

1-0

GAM

03h00

GAM

1-0

TES

04h00

DRX

1-0

RGE

05h00

DRX

1-0

GAM

06h00

TES

1-0

RGE

07h00

TES

1-0

DRX

08h00

RGE

0-1

DRX

GAM có chiến thắng đầu tiên tại Vòng Bảng CKTG 2022

Vòng Bảng CKTG 2022
GAM có chiến thắng đầu tiên tại Vòng Bảng CKTG 2022

Sáng nay 16/10 (theo giờ Việt Nam), ngày thi đấu thứ 7 Vòng Bảng CKTG 2022 bắt đầu. Đây là một ngày hết sức mong chờ với cộng đồng fan Việt bởi sự góp mặt của GAM Esports. Đồng thời, trong ngày thi đấu hôm nay, người hâm mộ sẽ biết được liệu GAM có tiếp tục con đường chinh phục CKTG 2022 hay không. Cả GAM và fan hâm mộ đều nghẹt thở cùng những giây phút thi đấu trong ngày 7 này.

Không phụ sự kỳ vọng đến từ người hâm mộ, GAM gây bất ngờ khi có màn tranh tài đỉnh cao với TES – hạt giống số 2 LPL. Trước một đối thủ đầy tiềm năng và mạnh mẽ như TES, GAM không hề nao núng mà luôn giành về ưu thế cho mình. Đến nỗi trên tweet chính thức, LOL Esports bày tỏ sự kinh ngạc vô hạn về trận GAM vs TES: “Sao phải dẫn vàng khi bạn có thể đập thẳng Nhà Chính Nexus địch?!”.

Các trận đấu tiếp theo

Tuy nhiên, một trận thắng đầy nỗ lực không quyết định quyền đi tiếp chung cuộc. GAM phải chiến đấu cùng các đội tuyển khác để giành tấm vé vào vòng trong. Và đáng tiếc thay, Nasus của Trymbi đã có màn trình diễn xuất sắc “tiễn” GAM về nước sau Vòng Bảng CKTG 2022. Ngược lại, DRX thực sự trỗi dậy sức mạnh khiến không ít đối thủ khiếp sợ. Trong màn tranh tài cùng RGD, DRX áp đảo dữ dội ngay giai đoạn đi đường thậm chí giao tranh nhỏ lẻ nhờ combo Ashe-Heimerdinger-Vi.

Đánh bại GAM, DRX tiến thẳng Tứ kết

Vòng Bảng CKTG 2022
Đánh bại GAM, DRX tiến thẳng Tứ kết

GAM đã phải “so-găng” cùng đội tuyển tiềm năng đáng gờm DRX. DRX đã đánh bại hàng loạt đội tuyển hàng đầu để tiến vào Tứ Kết, kể cả GAM. Dù có màn khoá “kèo dị” với Anivia đường giữa và Syndra hỗ trợ, nhưng GAM vẫn không thể tạo ra kỳ tích trước thế áp đảo của DRX. Có thể nói, DRX “trên cơ” GAM ở mọi khía cạnh. Kết quả chung cuộc nằm trong dự đoán của nhiều người khi cả GAM (1-5) lẫn TES (1-3) cùng “xách va li” về nước trong sự vui sướng của DRX và RGE.

Sau cùng, cái tên nổi bật nhất của bảng đấu là DRX. Một hành trình khẳng định năng lực từ Vòng Khởi động rồi tiến thẳng Tứ kết đầy hiên ngang.  Tại JBO có cập nhật đầy đủ thông tin về CKTG 2022. Hãy theo dõi chúng tôi ngay để đón đọc các tin tức chính xác và mới nhất nhé.