Kết quả CKTG 2022 ngày 15/10: JDG “out trình” DK vươn lên top 1

CKTG 2022

Có thể nói, lượt về Bảng B CKTG 2022 kết thúc nhưng tiếng vang của nó vẫn còn đọng lại trong lòng khán giả. Dù với 3 trận toàn thắng vào 15/10 nhưng DK vẫn bị “out trình” trong trận tie-break và nhường JDG leo lên top 1 bảng B. Sau khi kết quả được công bố, cộng đồng châu Á hân hoan khi “bộ đôi Trung – Hàn” JDG và DK đã giành tấm vé vào vòng trong. Sau đây là tin tức mà JBO đã tổng hợp được về kết quả các đội tại vòng bảng này.

Kết quả CKTG 2022 ngày 15/10 của EG vs G2

CKTG 2022
Kết quả CKTG 2022 ngày 15/10 của EG vs G2

Trận mở màn 15/10 rất mãn nhãn khi EG xuất sắc công phá toàn bộ vị trí của G2. Thậm chí, suốt 25 phút đầu trận, G2 dùng mọi chiến thuật nhưng không thể làm tổn hại bất cứ thành viên nào của EG. Cuối cùng, EG nhanh chóng chấm dứt trận đấu ở phút 33 với chiến thắng áp đảo. Đây là chiến thắng danh dự của EG cho chuỗi thua 0-3 của mình.

Kết quả CKTG 2022 ngày 15/10 của EG vs JDG 

Trận tranh tài giữa EG với JDG chỉ vỏn vẹn 25 phút thi đấu. Bởi lẽ, JDG đã đạt quá nhiều lợi thế xuyên suốt cả trận. Dù EG phải dùng đến “quân bài tẩy” Fiddlesticks nhưng không tránh khỏi bị thua thê thảm trước JDG. 

DK vs G2

Đây là trận đấu “sống còn” quyết định EG có đi tiếp tại CKTG 2022 hay không. Tuy nhiên, dù đã chống trả hết sức nhưng tiềm lực DK quá mạnh mẽ. Ngoài ra, có lẽ G2 vẫn chưa kịp lấy lại phong độ sau trận thua thảm trước đại diện LCS. Kết quả là G2 đã bị DK “tiễn thẳng về nước” trên hành trình chạm đến danh vọng của họ. 

G2 vs JDG

Tưởng chừng sau khi mất đi tất cả, G2 sẽ không quá áp lực và thi đấu hết mình. Tuy nhiên, JDG đã thể hiện lối chơi quá đặc sắc khiến G2 không trở tay kịp. Vậy nên, chiến thắng về tay JDG chỉ 28 phút thi đấu.

EG vs DK

Bước vào trận so găng cùng EG, DK vẫn duy trì khí thế hừng hực sau loạt chiến thắng trước đó. Nhờ vậy, DK luôn giành được lợi thế từ sớm và hạ màn trận ở phút 28. Trận đấu kết thúc khi cách biệt giữa 2 đội lên tới 15.000 tiền. 

JDG vs DK

CKTG 2022
Trong tiebreak tranh top 1, thế trận giữa JDG và DK đạt trạng thái gần như cân bằng

Tại giai đoạn đầu trận, dù JDG bị thất thế về lượng tiền nhưng vẫn nỗ lực bám sát đối thủ. Tuy vậy, các pha giao tranh tổng nổ ra đã đẩy thể cục nghiêng hẳn về DK. Từ đó, DK liên tiếp thành công đàn áp và hủy diệt đối phương trong 29 phút thi đấu.

Trong tiebreak tranh top 1, thế trận giữa JDG và DK đạt trạng thái gần như cân bằng. Nhưng tận dụng lợi thế với con bài Aatrox của “999”, JDG đã bùng nổ vào giữa trận. Cùng lúc đó, ShowMaker của đối phương lại thực hiện nhiều pha solo-kill nhằm giành ưu thế trước khi tổng giao tranh. Tuy nhiên, nỗ lực của anh đã hoài phí khi chỉ đến phút 34, DK đã gục ngã hoàn toàn. 

Khép lại ngày thi đấu 15/10, tại bảng B, JDG chễm chệ đỉnh đứng đầu, theo sát là DK ở top 2. Bộ đôi Trung Hàn này sẽ dắt tay nhau tiến vào Vòng Tứ Kết trong khi G2 và EG phải nói lời tạm biệt với CKTG 2022. Thường xuyên theo dõi JBO để cập nhật tin tức về hành trình sắp tới của họ nhé.