Kèo LOL T1 vs DRX – CKTG 2022 – 06/11/2022

CKTG LMHT 2022 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Trải qua những cuộc cạnh tranh khốc liệt, chỉ còn 2 đội chơi trụ đến cuối cùng là T1 và DRX. Cả hai đại diện này đều là “tinh anh” khu vực LCK. Do đó, dù thắng hay thua thì mùa giải 2022, LCK đã gặt về thành công vang dội. Ngày 06/11/2022 trận chung kết tổng CKTG 2022 sẽ diễn ra. Sau đây là soi Kèo LOL T1 vs DRX của JBO về trận đấu hấp dẫn sắp tới.

Nhận định kèo LOL T1 vs DRX – LOL – 07h00 – 06/11/2022

Kèo LOL T1 vs DRX

Nhận định kèo LOL T1 vs DRX – LOL – 07h00 – 06/11/2022

Cuối cùng, giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh CKTG 2022 đã tìm ra 2 gương mặt sáng giá cho ngôi vị vô địch. CKTG 2022 năm nay chính xác là sân chơi riêng của khu vực LCK. Bởi lẽ, cả hai đại diện Hàn Quốc là T1 và DRX đều sẽ tranh tài tại trận chung kết này. LCK đã có chiến thuật rất tốt khi loại bỏ đại diện cuối cùng của Trung Quốc là JDG ngay Bán Kết. Với một trận đấu quan trọng tầm cỡ thế giới như này, JBO đã lập tức cân nhắc và đặt kèo cửa trên cho T1. 

Để đưa ra kết luận này, JBO đã xem xét trên nhiều khía cạnh. Tuy nhiên, nếu đặt T1 vs DRX lên bàn cân so sánh thì T1 luôn chiếm ưu thế cả về thực lực lẫn thứ hạng. Bên cạnh đó, DRX là một gương mặt bùng nổ xuất sắc ở giải đấu CKTG 2022. Tuy nhiên, DRX chỉ mới nổi ở giải đấu năm này, nếu xét về kinh nghiệm tại đấu trường quốc tế thì DRX thua xa T1. Do đó, giới chuyên môn không quá do dự mà nghiêng phần thắng lớn về T1. T1 là đội tuyển tiềm năng cao cho ngôi vị vô địch CKTG năm nay. 

Đội hình T1 vs DRX

  • Đội hình T1 gồm 5 tuyển thủ: Zeus , Oner , Faker , Gumayusi , Keria
  • Đội hình DRX gồm 5 tuyển thủ: Kingen , Pyosik , Zeka , Deft , BeryL

Tỷ lệ kèo LOL T1 vs DRX  

Đội hình xuất phát và chiến công đầu

Nếu xét riêng về đội hình xuất phát thì T1 vẫn nhỉnh hơn so với DRX. Lý do duy nhất là T1 có nhiều cái tên nổi tiếng trong giới LMHT như quỷ vương Faker, Zeus, … Tuy nhiên, DRX lại triển khai giai đoạn đi đường rất tốt khiến T1 còn phải dè chừng. Kết hợp với phong độ ổn định của Zeka hay Pyosik, DRX dự đoán là cái tên sẽ mang về kha khá chiến công đầu.

Sở dĩ T1 được nhận định là bị yếu thế so với DRX về chiến công đầu là có cơ sở. Zeus của T1 đã không còn hổ báo như xưa, anh chàng đã trở nên tiết chế rất nhiều khi chơi tại đường trên. Thậm chí, nhiều lần Zeus đã feet mạng liên tục cho đối thủ. 

Chiến thuật và kỹ năng

Dù DRX chiếm ưu thế về mạng chiến công đầu thì cũng không phải là yếu tố quyết định chiến thắng chung cuộc. Giai đoạn giữa trận, ai có chiến thuật cũng như kỹ năng đỉnh hơn thì đội đó có thể kiểm soát chiến thắng tốt hơn. Về mặt này, T1 hoàn toàn “trên cơ” DRX. Trước đó, T1 luôn kiếm soát mục tiêu tiềm năng rất tốt. Đồng thời, khi không thể chiếm lợi thế tốt bởi những mục tiêu lớn, họ luôn có cách trao đổi hợp lý. 

Mặt khác, DRX thường xuyên xảy ra vấn đề khi chơi xoay quanh xạ thủ Deft. Trong khi đó, Deft tốn kha khá thời gian để xanh, do đó, thường cố gắng kéo late trận với T1. Tuy nhiên, điều này là rất khó, bởi lẽ T1 dường như đã nhìn ra được ý đồ của DRX. T1 hay thực hiện các pha ép giao tranh mạnh mẽ vào Deft để anh chàng khó có thời gian farm lính.

Và tất nhiên, bộ đôi Guimayusi và Keria tuyệt nhiên không cho bộ đôi đường rồng DRX thực hiện mưu đồ ở cuối trận. Chính vì những lý do trên, DRX có khả năng thất bại cao, bởi T1 xây dựng chiến thuật quá tốt để đánh vào chủ lực địch. 

Tuy nhiên T1 khó có 3 trận toàn thắng. Quan sát những trận trước đó, đội tuyển này thường “nhả” ván đầu tiên để thăm dò. Các ván sau họ mới thực sự bộc lộ thực lực. Nhờ đó, tỷ số chung cuộc hợp lý nên là 3-1 nghiêng về T1. 

Tổng tỷ số giữa T1 vs DRX  

Game 1: DRX

Game 2: T1

Game 3: T1

Game 4: T1

Tổng tỷ số 3-1. T1 chiến thắng.

Kèo LOL T1 vs DRX

Tỷ lệ kèo LOL T1 vs DRX

Kèo chấp T1 vs DRX   (T1 chấp 1.5)

Chọn T1

Mạng hạ gục đầu tiên T1 vs DRX  

Game 1: DRX

Game 2: T1

Game 3: DRX

Game 4: DRX

Tổng số mạng hạ gục T1 vs DRX  

Game 1: T1 13-22 DRX  (Tài)

Game 2: T1 16-4 DRX  (Xỉu)

Game 3: T1 20-11 DRX  (Tài)

Game 4: T1 14-5 DRX  (Xỉu)

Mạng hạ gục Rồng đầu tiên T1 vs DRX  

Game 1: DRX

Game 2: T1

Game 3: T1

Game 4: DRX

Hãy theo dõi JBO ngay để cập nhật kết quả chính xác nhất về trận tranh tài T1 vs DRX nhé. 

EVENTS