Kèo lol Royal Never Give Up vs T1 – 22/10/2022 – CKTG 2022

Trận tứ kết vòng play-off CKTG đang diễn ra rất căng thẳng và kịch tính bởi đây là giai đoạn quan trọng với mọi đội tuyển. Đặc biệt chúng ra sẽ được chứng kiến màn tái đấu của hai đại diện khu vực LPL và LCK. Hôm nay JBO xin đưa ra nhận định kèo lol  – Royal Never Give Up vs T1 22/10/2022 – CKTG 2022.

Nhận định về RNG trong lượt về vòng play-off CKTG

Hạt giống số 4 RNG đang khiến khá nhiều fan hâm mộ phải lo lắng. Họ đang trong tình thế nguy hiểm khi để thua Gen.G cả hai trận cuối vòng bảng. Tuy nhiên chúng ta vẫn có còn hy vọng vì thể thức giữa hai vòng là khác nhau. So với trận Bo1 trước đó thì vòng play-off sẽ thi theo thể Bo5. Điều đó có nghĩa RNG sẽ có nhiều cơ hội thể hiện tài năng hơn.

Nhận định về T1 trong lượt về vòng play-off CKTG

T1 đang được giới chuyên môn đánh giá cao hơn và dự đoán sẽ thắng trong cuộc chiến này. Đội đã để thua RNG tại chung kết MSI 2022 nên đây là cơ hội báo thù có một không hai. Các thành viên T1 trong Vòng Bảng vừa qua đã thi đấu rất xuất sắc. Ngoài việc để thua 1 trận trước FNC thì những trận đấu còn lại T1 đều nắm phần thắng.

Kèo lol Royal Never Give Up vs T1-1

Dự đoán diễn biến trận T1 vs RNG

Kèo lol Royal Never Give Up vs T1 – 22/10/2022 – CKTG 2022

Đội hình T1 vs RNG trong vòng play-off CKTG

  • Đội hình T1 ra quân gồm 5 tuyển thủ: Zeus, Keria, Faker, Oner và Guimayusi
  • Đội hình RNG có 5 thành viên chủ chốt: Wei, Ming, Xiaohu, Breathe và GALA

Dự đoán diễn biến trận T1 vs RNG

T1 có thể sẽ chiến đấu cẩn trọng và quyết tâm hơn khi chạm mặt RNG một lần nữa. Họ chắc chắn sẽ không mắc lại lỗi sai hay để xảy ra bất cứ sơ hở nào như trận MSI trước đó. Các thành viên của T1 như Zeus hay Guimayusi đã có nhiều kinh nghiệm đụng độ Breathe hay GALA. Đây đều là những tuyển thủ mạnh về giao tranh giai đoạn đầu trận càng khiến trận đấu trở nên đáng mong chờ. Tuy nhiên RNG lại mắc khá nhiều lỗi khi giao tranh với Gen.G mặc dù đây là sở trường của họ. Ngược lại, T1 đang làm rất tốt ở mọi trận đấu mà không ngán một ai. 

Nếu như không thể hiện tốt ở đầu trận thì những giai đoạn sau sẽ rất khó khăn cho RNG. Bởi việc điều khiển mục tiêu lớn trong map đấu là điểm yếu của đội. Trong khi đó T1 có thể xử lý hoàn hảo tình thế này. Đồng thời đại diện LCK vẫn luôn duy trì được phong độ dù có phải giao tranh liên tục. 

Lần phục thù này của T1 có vẻ sẽ có tỷ lệ thành công khá lớn. Đội chắc chắn đã nghiên cứu rất kỹ RNG tại vòng bảng để khắc chế mọi quân bài mạnh của đối thủ. Theo đó dự đoán kết quả tích cực 3 – 1 sẽ nghiêng về T1. 

Soi kèo lol Royal Never Give Up vs T1 vòng play-off CKTG

Kèo lol Royal Never Give Up vs T1

Soi kèo lol Royal Never Give Up vs T1 vòng play-off CKTG

  • Tổng tỷ số T1 vs RNG : T1 thắng kèo 3 – 1 RNG

Game 1: T1

Game 2: RNG

Game 3: T1

Game 4: T1

  • Tổng số mạng hạ gục: T1 chiếm ưu thế

Game 1: T1 21-10 RNG

Game 2: T1 9-18 RNG

Game 3: T1 13-4 RNG

Game 4: T1 15-7 RNG

  • Mạng hạ gục đầu tiên: T1 chiếm ưu thế

Game 1: T1

Game 2: T1

Game 3: RNG

Game 4: T1

Cùng JBO chờ đón kết quả chính xác kèo lol T1 vs RNG – 22/10/2022 – CKTG 2022. Mọi thông tin trận play-off các đội sẽ được JBO cập nhật sớm nhất đến bạn đọc.

EVENTS