Kèo lol Gen.G vs DRX – 31/10/2022 – CKTG 2022

Kèo lol Gen.G vs DRX

Trận bán kết 2 của CKTG 2022 sẽ là sự đối đầu của những người đồng hương khu vực  LCK. Hai đội đều biết rõ năng lực của đối phương và sẽ chơi một trận quyết đấu rất quyết liệt. Cùng JBO dự đoán kèo tỷ số giữa Kèo lol Gen.G vs DRX tại Bán kết 2 giải CKTG 2022.

Nhận định về Gen.G trong CKTG 2022

Thực lực và phong độ của Gen.G đã được chứng minh qua rất nhiều giải đấu lớn. Thực sự là không còn gì để nhận xét về hạt giống số 1 này nữa. Tuy nhiên, trong trận bán kết vừa qua, Gen.G cũng phải rất chật vật mới có thể đánh bại đối thủ. Cuộc chạm trán với DK đã khiến Gen.G căng thẳng trong suốt 5 ván đấu. Họ đã phải sử dụng tối đa sức mạnh đội hình mới có thể mang chiến thắng về cho mình.

Qua đây cũng chứng tỏ, năm nay CKTG có rất nhiều đội tuyển tiềm năng và có bước phát triển vượt bậc. Gen.G vẫn giữ được phong độ trong lối chơi và chiến thuật, sự phân chia vị trí cũng rất thông minh. Peanut sẽ giữ vai trò giao tranh ở đầu trận và kiểm soát thế trận trong đi rừng. Doran ở đường trên sẽ phòng thủ và câu giờ tốt để chờ hai chủ lực là Chovy và Ruler đến. 

Gen.G sở hữu dream – team vượt trội khi thành viên nào cũng trang bị rất tốt cho vị trí của mình. Đặc biệt việc có hai chủ lực nêu trên càng khiến đội toả sáng. Các thành viên khác cũng có vai trò hỗ trợ cho nhau tạo nên màn tranh đấu kịch tính. Tuy nhiên như đã nói, các đội khác năm nay cũng vượt bậc rất nhiều. Gen.G cần giữ vững phong độ và hơn thế.

Nhận định về DRX trong CKTG 2022

Để nói về đội có bước tiến xa và tạo nhiều bất ngờ nhất thì đó chính là DRX. Hạt giống số 4 đã xuất sắc vượt mặt đương kim vô địch CKTG – EG để tiến vào bán kết. DRX cũng có hai chủ lực chơi rất ấn tượng là Zeka và Deft. Đội ngày càng tiến bộ với lối chơi đa dạng hơn và sở hữu nhiều tướng thú vị. Tuy nhiên, nếu so với Gen.G thì đội hình của DRX chưa thể đồng đều như đối thủ.

Kèo lol Gen.G vs DRX
Kèo lol Gen.G vs DRX – 31/10/2022 – CKTG 2022

Kèo lol Gen.G vs DRX – 31/10/2022 – CKTG 2022

Dự đoán diễn biến trận Gen.G vs DRX

Tại các giải đấu khu vực, Gen.G luôn là đội dẫn trước DRX. Gen.G có thể chiến thắng ở mọi mặt trận trong và ngoài nước, còn DRX có điểm mạnh với đội tuyển nước khác nhiều hơn. 

Cùng xuất phát từ cái nôi đào tạo LMHT, cả hai đều sở hữu 2 chủ lực mạnh ở đường giữa và đường dưới. Nhưng nếu so tài thì chắc chắn các tuyển thủ Gen.G vẫn cao hơn một bậc. Theo đó, dự đoán cuộc chiến đồng hương sẽ nghiêng về hạt giống số 1 Gen.G nhiều hơn.

Soi kèo lol Gen.G vs DRX – bán kết 2 CKTG 2022

Kèo lol Gen.G vs DRX
Soi kèo lol Gen.G vs DRX – bán kết 2 CKTG 2022
  • Tổng tỷ số Gen.G vs DRX: Đội Gen.G chiếm ưu thế 3 – 0 DRX
  • Trụ đầu: Gen.G thắng kèo
  • Rồng đầu: Gen.G thắng kèo

Kết quả chính xác trận bán kết giữa Gen.G vs DRX sẽ được JBO cập nhật ngay sau khi giải đấu kết thúc.