Kèo lol GAM Esports vs Rogue – 16/10/2022 – CKTG 2022

Ngày thi đấu thứ hai của lượt về vòng bảng CKTG đã kết thúc loạt trận của bảng B. Chúng ta cùng mong chờ những trận đấu kịch tính giữa các thành viên bảng C trong ngày đấu thứ ba. Hôm nay JBO xin đưa ra nhận định kèo lol GAM Esports vs Rogue – 16/10/2022 – CKTG 2022. 

Nhận định về GAM trong lượt về vòng bảng CKTG

GAM đã có sự trở lại đầy tích cực khi bước chân vào vòng loại CKTG sau ba năm trì hoãn vì dịch bệnh covid. Tuy nhiên khi đến vòng bảng, có vẻ GAM bị chậm nhịp hơn so với các đội tuyển trên thế giới. Đại diện khu vực VCS vẫn đang dậm chân tại chỗ trong khi các đội đang có bước tiến khá xa trong giai đoạn này.

Hiện GAM vẫn đang sở hữu số trận thắng là 0 với các chỉ số phụ không mấy lạc quan. Lần ra quần này cũng tương đối áp lực với các tuyển thủ của chúng ta. Bởi chỉ cần thua một trận này nữa thôi là GAM sẽ phải tạm biệt CKTG 2022. GAM đang có mức điểm thấp nhất và giữ vị trí cuối bảng C.

kèo lol GAM vs Rogue

Dự đoán diễn biến trận GAM vs Rogue

Nhận định về Rouge trong lượt về vòng bảng CKTG

Có vẻ như sang đến vòng lượt về các đại diện LEC đang có tinh thần vượt trội hơn hẳn. G2 Esports đang có vị trí khá an toàn là top 3 bảng B. Fnatic và Rouge cũng đều có những kết quả đầy triển vọng sau giai đoạn lượt đi CKTG 22022. Đáng chú ý, đương kim vô địch Châu Âu trong bảng C đang giữ vị trí cao nhất. Rouge xếp top 1 bảng C với số điểm tuyệt đối sau 3 trận lượt đi. 

Lượt về lần này được cho là tương đối dễ dàng đối với nhà vua của Châu Âu. Bởi ngược lại hoàn toàn với 9 điểm tuyệt đối của Rouge, đối thủ GAM hiện đang là số 0 tròn trĩnh.

Kèo lol GAM Esports vs Rogue – 16/10/2022 – CKTG 2022

Đội hình GAM vs Rogue trong lượt về vòng bảng CKTG

  • Đội hình GAM ra quân gồm 7 tuyển thủ: Levi, Kiaya, TomRio, Kati, Divkid, Style và Bie
  • Đội hình DK có 6 thành viên chủ chốt: Larssen, Trymbi, Odoamne, Malrang, Blueknight và Comp 

Dự đoán diễn biến trận GAM vs Rogue

Cặp đấu mở màn bảng C giai đoạn lượt về sẽ có lợi thế tuyệt đối nghiêng về Rouge. Đội đang giữ tâm lý khá thoải mái khi chỉ cần thắng trận đấu lần này là được vào thẳng vòng playoffs. Ngược lại, chúng ta khá lo lắng cho GAM khi mọi tình huống xấu đang đổ dồn về đội nhà. Dù có cú lật kèo trong trận này thì GAM cũng khó trụ vững tại vòng bảng khi những đối thủ còn lại đều thuộc LPL và LCK. Dẫu vậy, hãy cùng cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển của chúng ta vì họ cũng đã nỗ lực hết mình.

Soi kèo lol GAM vs Rogue trong lượt về vòng bảng CKTG

kèo lol GAM vs Rogue

Soi kèo lol GAM vs Rogue trong lượt về vòng bảng CKTG

  • Tổng tỷ số GAM vs Rogue: Rogue thắng kèo 1 – 0 GAM
  • Tổng số mạng hạ gục: Rogue chiếm ưu thế là 18 – 10 GAM
  • Mạng hạ gục đầu tiên: Rogue

Cùng JBO chờ đón kết quả chính xác kèo lol GAM Esports vs Rogue – 16/10/2022 – CKTG 2022. Mọi thông tin giải đấu sẽ được JBO cập nhật liên tục đến bạn đọc.

EVENTS