Kèo lol Evil Geniuses vs Damwon KIA – 15/10/2022 – CKTG 2022

Ngày thi đấu đầu tiên của lượt về vòng bảng CKTG đã kết thúc loạt trận của bảng A. Ngày thi đấu thứ hai sẽ là sự ra quân của các thành viên bảng B. Hôm nay JBO xin đưa ra nhận định kèo lol Evil Geniuses vs Damwon KIA – 15/10/2022 – CKTG 2022. 

Nhận định về EG trong lượt về vòng bảng CKTG

Evil Geniuses đã chắc đến 80% là sẽ sớm tạm biệt đấu trường CKTG năm nay. Việc thua thảm hại cả ba trận lượt đi ở vòng bảng đã đánh mất cơ hội đi tiếp của đội. Thậm chí nếu có thắng hết các trận ở lượt về thì tỷ lệ đi tiếp vẫn rất thấp. Cho dù có lợi thế ở thể thức Bo1 thì EG vẫn gặp trở ngại vì đối thủ của họ là đại diện LCK – DK.

Nhận định về DK trong lượt về vòng bảng CKTG

Cộng đồng LMHT đều đánh giá Damwon KIA chắc kèo sẽ thắng trong trận đấu này. Xuất phát điểm từ khu vực đào tạo tuyển thủ chuyên nghiệp thì không khó để đưa ra nhận định này. Trong suốt quá trình tham gia CKTG, DK đều thể hiện khả năng vượt trội cùng lối chơi linh hoạt. Mọi người đều tin chắc rằng sẽ không có pha lật kèo nào ở đây. Và DK cũng sẽ không để điều đó xảy ra. 

Kèo lol Evil Geniuses vs Damwon KIA

Dự đoán diễn biến trận Evil Geniuses vs Damwon KIA

Kèo lol Evil Geniuses vs Damwon KIA – 15/10/2022 – CKTG 2022

Đội hình EG vs DK trong lượt về vòng bảng CKTG

  • Đội hình EG ra quân gồm 5 tuyển thủ: Impact, Vulcan, Inspired , jojopyun và Kaori 
  • Đội hình DK có 5 thành viên chủ chốt: Nuguri, ShowMaker, deokdam, Kellin và Canyon

Dự đoán diễn biến trận Evil Geniuses vs Damwon KIA

Evil Geniuses khiến fan hâm mộ khá thất vọng trong lần tham dự CKTG năm nay. Việc giữ nguyên lối chơi và chiến thuật ở mọi trận đấu làm họ mất đi rất nhiều cơ hội lật kèo. Đội có khả năng khá tốt trong giai đoạn đầu trận bằng những pha giao tranh ghi điểm. Thậm chí nhanh chóng mang về rồng đầu trong đi đường. Tuy nhiên, đối thủ của họ lại dễ dàng vượt qua được điều đó. Dù có mất điểm một chút trước EG thì DK vẫn làm chủ cuộc chơi vì họ né giao tranh cũng không phải dạng vừa.

DK chắc chắn sẽ chơi một ván “xanh chín” với EG từ giai đoạn giữa trận và dần khiến đội bạn phải khuất phục. Họ cũng là tay chơi rất giỏi trong việc xếp đội hình. Do đó, EG sẽ rất khó thoát khỏi dàn trụ của các tuyển thủ khu vực LCK. Lúc này gần như DK đã kiểm soát hoàn toàn trận đấu, thể hiện qua những pha vây bắt gắt gao. Mọi người đều cho rằng việc chịu thua của EG trong trận đấu này chỉ là vấn đề thời gian. 

Kèo lol Evil Geniuses vs Damwon KIA

Soi kèo lol Evil Geniuses vs Damwon KIA trong lượt về vòng bảng CKTG

Soi kèo lol Evil Geniuses vs Damwon KIA trong lượt về vòng bảng CKTG

  • Tổng tỷ số EG vs DK: DK thắng kèo 1 – 0 EG
  • Kèo chấp EG vs DK: DK chấp 7.5 mạng
  • Mạng hạ gục đầu tiên EG vs DK: EG
  • Tổng số mạng hạ gục: DK chiếm ưu thế là 14 – 4 EG
  • Mạng hạ gục Rồng đầu tiên: DK

Mọi diễn biến và kết quả trận đấu giữa Evil Geniuses vs Damwon KIA sẽ được JBO cập nhật ngay sau khi trận đấu kết thúc. Theo dõi chúng tôi thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về CKTG. 

EVENTS