Kèo esports T1 vs EDward Gaming – 8/10/2022 – CKTG 2022

Kèo esports T1 vs EDward Gaming

Ngày 8/10 tới đây là ngày mở màn của Vòng bảng CKTG 2022.  Trong các đấu, màn đối đầu của T1 và EDward Gaming là trận được đánh giá sẽ vô cùng gay cấn. Bởi lẽ, hai đội đều là những đối thủ ngang tầm nhau. Dưới đây là một số phân tích dự đoán kèo esports T1 vs EDward Gaming – 8/10/2022 – CKTG 2022 của các chuyên gia đến từ JBO.

Đội hình ra sân của 2 đội

Thể thức B01 được xem là một lợi thế với các tuyển thủ Trung Quốc EDward Gaming. Tuy nhiên, các tuyển thủ nhà T1 cũng không hề yếu trong giao tranh. Theo đó, đội hình dự kiến mang ra sân đều là dàn tuyển thủ tài năng và phong độ tốt:

  • Đội hình T1: Zeus, Oner, Faker, Gumayusi, Keria.
  • Đội hình của EDward Gaming: Flandre, Jiejie, Scout, Viper, Meiko.

Nhận định thế trận T1 vs EDward Gaming

Kèo esports T1 vs EDward Gaming
Nhận định thế trận T1 vs EDward Gaming

Trong kèo đầu rồng, EDward Gaming được đánh giá cao hơn. Đội tuyển này thường ra rồng nguyên tố rất sớm. Ngược lại, lối chơi của T1 nghiêng về phần kiểm soát bản đồ. Mục tiêu của T1 thường là lấy về con sứ giả khe nứt đầu tiên hơn là đầu rồng.

Theo đó, T1 sẽ rất có thể thả sứ giả ở vị trí của Zeus. Điều này đồng nghĩa người chơi ở vị trí đường solo sẽ được tự do. Với một pha đảo chiều, bộ đôi Guimayusi và Keria sẽ bị đẩy lên đường top. Khi đó, T1 sẽ có toàn quyền kiểm soát hang sứ giả.

Việc Zeus được thả ra sớm đồng nghĩa sức sát thương lên đối thủ cũng tăng rất cao. Điều này kết hợp thêm với các pha gank bất ngời của Faker và Oner sẽ khiến EDward Gaming rơi vào bất lợi. Khi đó, T1 vừa kiểm soát được con sứ giả vừa giành được nhiều trụ trên bản đồ.

Theo các chuyên gia, lối chơi nhập cuộc của EDward Gaming có phần chậm chạp ở đầu game. Tuy nhiên ở cuối game, sức mạnh của EDward Gaming mới thực sự phát huy. Nhưng với lợi thế kiểm soát bản đồ, các tuyển thủ Hàn Quốc vẫn có nhiều cơ hội giành chiến thắng chung cuộc. Việc EDward Gaming vẫn giữ chiến thuật và lối chơi cũ sẽ tạo ra bất lợi khi đối đầu với T1.

Dự đoán kèo esports T1 vs EDward Gaming – 8/10/2022 – CKTG 2022

Kèo esports T1 vs EDward Gaming
Dự đoán kèo esports T1 vs EDward Gaming – 8/10/2022 – CKTG 2022

Dựa vào phân tích đánh giá 2 đội, các chuyên gia JBO có đưa ra một số dự đoán kèo của trận như sau:

  • Kèo tỷ số trận đấu: 1 – 1; T1 là đội chiến thắng.
  • Kèo chấp mạng: T1 là đội chấp.
  • Kèo dự đoán đội hạ mạng đầu tiên: EDward Gaming.
  • Kèo dự đoán tổng số mạng hạ gục: T1 – 14  và EDward Gaming – 5; chọn kèo Xỉu.  
  • Kèo dự đoán mạng hạ gục Rồng đầu tiên: EDward Gaming.

Trên đây là một vài dự đoán về kèo trận T1 vs EDward Gaming vào ngày 8/10 sắp tới. Các dự đoán này được chuyên gia phỏng đoán dựa trên phong độ, lối chơi của hai đội.