Kèo esports RNG vs DFM – 5/10/2022 – CKTG 2022

Trận đấu cuối của Vòng khởi động CKTG 2022 sẽ diễn ra vào rạng sáng ngày 5/10. Royal Never Give Up sẽ đối đầu với Detonation FocusMe. Trận này sẽ để quyết định đến Vòng bảng CKTG 2022 ở New York. Cùng JBO đưa ra vài thông tin soi kèo esports RNG vs DFM – 5/10/2022 – CKTG 2022

Đánh giá Royal Never Give Up

Kèo esports RNG vs DFM

Đánh giá Royal Never Give Up

Ở trận đấu này, Royal Never Give Up đã setup sẵn đội hình tốt nhất bao gồm: GALA; Ming; Breathe; Wei; Xiaohu. Họ bắt buộc phải có được chiến thắng ở trận này. Điều này sẽ quyết định việc đi tiếp hay chia tay CKTG sớm của đội tuyển này.

RNG đã có cú sảy chân đáng tiếc để thua DragonX ở trận khai mạc ở Vòng khởi động. Chính vì vậy, đại diện của Trung Quốc mới phải bước vào trận đấu loại trực tiếp này. Tuy nhiên, đội tuyển đã có 5 chiến thắng thông sau đó. Phong độ của RNG đã ổn định hơn. Người hâm mộ có thể tin vào một chiến thắng liên tiếp thứ 6 của các đại diện khu vực LPL.

Đánh giá Detonation FocusMe

Kèo esports RNG vs DFM

Đánh giá Detonation FocusMe

Detonation FocusMe là một đại diện của Nhật Bản. Trong trận đấu “sinh tử” với RNG, đội hình thi đấu của DFM bao gồm: Evi, Steal, Yaharong, Yutapon, Harp.

Sau lượt trận B01 vừa qua ở Bảng A, DFM chỉ xếp ở vị trí thứ 4. Tuy nhiên trong lần tái đấu với LLL, các chàng tuyển thủ Nhật đã xuất sắc vượt qua tuyển thủ Brazil. Điều này đã giúp DFM tiến đến trận đấu B05 quan trọng tiếp theo.

Theo bảng xếp hạng thế giới, DFM xếp ở vị trí thứ 47 sau RNG tận 40 bậc. Điều này có thể thấy sức chiến đấu của hai đội tuyển có sự chênh lệch lớn. Vượt qua các tuyển thủ RNG có lẽ là thử thách “quá sức” với DFM. Tuy nhiên trong thể thao, bất ngờ là yếu tố khó có thể dự đoán chính xác.

Soi kèo esports RNG vs DFM – 5/10/2022 – CKTG 2022

Với xếp hạng thứ 7 trên toàn thế giới, sự vắng mặt của RNG là điều khó chấp nhận ở CKTG 2022. Chính vì vậy, một chiến thắng giành cho đội tuyển này là dự đoán dễ hiểu. Dưới đây là một vài dự đoán về kết quả trận đấu giữa RNG vs DFM theo đánh giá chuyên gia JBO:

  • Dự đoán về tỷ số trận đấu RNG vs DFM là 3-0, RNG sẽ có trận toàn thắng ở 3 ván đấu.
  • Dự đoán tổng mạng hạ gục của trận đấu của RNG vs DFM ở 3 ván lần lượt là: 22-14; 20-11; 16-8.
  • Dự đoán đội đoạt mạng đầu tiên là RNG.

DFM đã tạo ra nhiều đột phá bất ngờ ở Vòng khởi động CKTG 2022. Tuy nhiên, sức mạnh của các chàng tuyển thủ Nhật vẫn bị đánh giá thấp hơn đại diện khu vực LPL. Do đó, RNG có nhiều cơ hội giành chiến thắng hơn trong trận đấu vs DFM vào rạng sáng mai 5/10.

EVENTS