Kèo esports Fnatic vs EDward Gaming – 14/10/2022 – CKTG 2022

Vòng bảng CKTG 2022 đã đi được một nửa chặng đường. Sau những màn thi đấu kịch tính của lượt đi, chúng ta sẽ mong chờ các đội trong lượt về sắp tới. Hôm nay JBO xin đưa ra nhận định kèo esports Fnatic vs EDward Gaming – 14/10/2022 – CKTG 2022. 

Nhận định về FNC trong lượt về vòng bảng CKTG

Lượt về lần này các đội sẽ phải nhân đôi sức mạnh và tinh thần chiến đấu. Bởi mỗi trận đấu đều sẽ quyết định cơ hội được đi tiếp hay không ở các vòng sắp tới của CKTG. Do đó, FNC có lẽ sẽ phải nỗ lực hơn EDG rất nhiều. Lý do là vì đội đang bị đánh giá là yếu thế hơn team khu vực LPL. Chúng ta hãy cùng mong chờ màn bứt phá của FNC. 

Nhận định về EDG trong lượt về vòng bảng CKTG

Cộng đồng LMHT đều cho rằng EDG sẽ có lợi thế hơn trong trận đấu này. Nhưng đội cũng không nên chủ quan bởi FNC đang là đối thủ khá nguy hiểm cũng mong muốn vị trí đầu bảng. Với cục diện tương đối khả quan từ lượt đi, EDG chắc chắn sẽ càng quyết tâm áp đảo các team khác để mang về chiến thắng.

kèo esports Fnatic vs EDward Gaming

Nhận định thế trận Fnatic vs EDward Gaming

Kèo esports Fnatic vs EDward Gaming – 14/10/2022 – CKTG 2022

Đội hình FNC vs EDG trong lượt về vòng bảng CKTG

  • Đội hình FNC ra quân gồm 5 tuyển thủ: Wunder, Upset, Razork, Humanoid và Hylissang.
  • Đội hình EDG có 5 thành viên chủ chốt: Scout, Viper, Meiko, Flandre và Jiejie.

Nhận định thế trận Fnatic vs EDward Gaming

Qua nhiều lần chạm trán, cả hai đều hiểu đối phương sẽ mở giao tranh ngay khi vào trận. Họ cũng không ngại tiếp chiêu của nhau nhưng giai đoạn đầu trận thì FNC có lợi thế hơn. EDG hay có xu hướng lật bài từ giai đoạn giữa và dần áp đảo đối thủ vào cuối trận. Đại diện LPL có biệt tài lập đội hình giao tranh tốt và dễ dàng khiến FNC sa lưới.

Một lợi thế nữa nghiêng về EDG khi họ có thể thủ và giữ trụ tốt hơn FNC. Nhờ đó mà EDG có tầm nhìn tốt hơn và sẵn sàng đón đầu mọi giao tranh của đội bạn. Ngoài ra, những cái tên như Scout hay Viper luôn giữ được trạng thái ổn định cho đến cuối trận. Do đó, bất cứ lúc nào họ cũng có thể tung dame nhanh và kết liễu đội hình FNC. Ai cũng cho rằng EDG sẽ không bỏ lỡ cơ hội giành chiến thắng lần này để đi sâu vào CKTG. 

kèo esports Fnatic vs EDward Gaming

Kèo esports Fnatic vs EDward Gaming – 14/10/2022 – CKTG 2022

Soi kèo esports Fnatic vs EDward Gaming trong lượt về vòng bảng CKTG

  • Tổng tỷ số FNC vs EDG: EDG thắng kèo 1 – 0 FNC
  • Kèo chấp FNC vs EDG: EDG chấp 9.5 mạng
  • Mạng hạ gục đầu tiên FNC vs EDG: FNC
  • Tổng số mạng hạ gục: EDG chiếm ưu thế là 21 – 9 FNC
  • Mạng hạ gục Rồng đầu tiên: EDG

Mọi kết quả về kèo đấu sẽ được công bố sau khi hai đội kết thúc phần thi vào ngày 14/10. JBO sẽ cập nhật nhanh nhất mọi thông tin về diễn biến và kết quả của FNC và EDG. 

EVENTS