Kèo esports Evil Geniuses vs G2 Esports – 9/10/2022 – CKTG 2022

Tại Bảng B – Vòng bảng CKTG 2022, cuộc chạm trán của Evil Geniuses vs G2 Esports được đánh giá rất đáng để theo dõi. Cả hai đội đều là đại diện của châu Âu và họ sở hữu lối chơi cống hiến hết mình. Cùng các chuyên gia của JBO đưa ra một vài phân tích kèo kèo esports Evil Geniuses vs G2 Esports – 9/10/2022 – CKTG 2022

Đánh giá đội hình của Evil Geniuses vs G2 Esports

Kèo esports Evil Geniuses vs G2 Esports

Các chuyên gia dường như tin tưởng vào chiến thắng của G2 Esports hơn

So G2 Esports, Evil Geniuses được xếp ở đội “chiếu dưới”. Các chuyên gia dường như tin tưởng vào chiến thắng của G2 Esports hơn. Tính về kỹ năng và kinh nghiệm thi đấu, đội tuyển G2 Esports được xếp cao hơn.

Theo đội hình dự kiến, đội hình của Evil Geniuses sẽ có: Impact, Inspired, Jojopyun, Kaori, Vulcan. Trong khi đó, các tuyển thủ của G2 Esports: BrokenBlade, Jankos, caPs, Flakked, Targamas. Với đội hình này, G2 Esports được đánh giá có phần nhỉnh hơn.

Nhận định thế trận “cuộc chiến” giữa Evil Geniuses vs G2 Esports

Các tuyển thủ nhà G2 Esports rất ham combat. Nhưng ở giai đoạn đầu, họ chỉ giữ thế trận cân bằng. Vì Evil Geniuses thường sẽ lộ điểm yếu khi các giao tranh bắt đầu. Người đi rừng Inspired được xem là chủ lực của Evil Geniuses. Các đồng đội cũng thường khá phụ thuộc vào anh. Khi Inspired có được lợi thế, Evil Geniuses sẽ lăn cầu tuyết từ rất sớm và ăn Rồng, đây là lối chơi quen thuộc của họ.

Tuy nhiên, G2 Esports sở hữu khả năng set up giao tranh vượt trội hơn. Họ rất có thể thay đổi kịch bản này và mang về Rồng đầu tiên cho mình. Sự kết của Jankos và BrokenBlade đủ sức mạnh để phong tỏa Inspired. Bên cạnh đó, sự “bảo kê” chắc chắn của Targamas sẽ đẩy Flakked vào vị trí khó. Điều này đủ sức để thay đổi kịch bản theo hướng có lợi cho G2 Esports.

Các chuyên gia cũng nhận định rằng, G2 Esports cũng dễ tạo ra nhiều lợi thế trên bản đồ và lượng tiền ở đầu game.

Evil Geniuses thường bị nhận xét là không quyết liệt trong các pha giao tranh quan trọng. Đặc biệt, họ rất dễ mắc sai lầm ở các pha giao tranh lớn về cuối game. Các pha giao tranh then chốt luôn tạo ra bước ngoặt thay đổi thế cục trong game. Do đó, lợi thế trong trận này vẫn được các chuyên gia dành cho G2 Esports. Evil Geniuses có thể bị nhận cái kết đắng nếu không lựa chọn một chiến thuật phù hợp hơn.

Dự đoán kết quả kèo esports Evil Geniuses vs G2 Esports – 9/10/2022 – CKTG 2022

Kèo esports Evil Geniuses vs G2 Esports

Dự đoán kết quả kèo esports Evil Geniuses vs G2 Esports – 9/10/2022 – CKTG 2022

  • Kèo dự đoán tỷ số giữa Evil Geniuses vs G2 Esports : 0 – 1; đội thắng là G2 Esports.
  • Kèo dự đoán chấp trận: chọn G2 Esports chấp cả trận.
  • Kèo dự đoán đội hạ gục mạng đầu tiên: chọn G2 Esports.
  • Kèo dự đoán tổng số mạng hạ gục trận Evil Geniuses vs G2 Esports: 14-22; chọn Tài.
  • Kèo dự đoán đội hạ gục mạnh Rồng đầu tiên: chọn G2 Esports.

EVENTS