Kèo esports EDward Gaming vs Fnatic – 10/10/2022 – CKTG 2022

Rạng sáng ngày 10/10, trận đấu giữa EDward Gaming vs Fnatic sẽ bắt đầu lúc 6h00 (theo giờ Việt Nam). Trận đấu này nằm trong khuôn khổ vòng Bảng A của CKTG 2022. Dưới đây sẽ là một vài phân tích của chuyên gia JBO về kèo esports EDward Gaming vs Fnatic – 10/10/2022 – CKTG 2022.

kèo esports EDward Gaming vs Fnatic

Đánh giá tổng quát về Fnatic và EDG

Đánh giá tổng quát về Fnatic

Trong trận đấu sắp tới này, Fnatic lựa chọn đội hình ra sân với các tuyển thủ là: Flandre, JieJie, JunJia, Scout, Viper, Meiko. Trước mùa giải, đội tuyển Fnatic không được đánh giá cao. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Fnatic đã tạo ra quá nhiều kỳ tích.

Đã đánh bại Cloud 9 ở lượt đầu, hạt giống số 3 tới từ LEC đã khiến chuyên gia thay đổi cái nhìn về họ. Ở lượt trận thứ 2, Fnatic đã hạ gục ứng cử viên vô địch T1 một cách vô cùng xuất sắc. Trong trận đấu này, Fnatic đã tạo ra hàng loạt các chỉ số đẹp, cụ thể là:

  • Tỷ số mạng dẫn giữa Fnatic vs T1 là 19 – 7.
  • 13K net worth chênh lệch với T1.

Với phần thể hiện thành công, Fnatic xứng đáng là đối thủ đầy bất ngờ ở chung kết thế giới năm 2022.

Đánh giá tổng quát về EDward Gaming

EDward Gaming là đương kim vô địch thế giới năm 2021. Do đó, trận đối đầu với Fnatic sẽ là lượt trận vòng Bảng được trông chờ nhất trong ngày thi đấu thứ 3.

Tại Bảng A, EDward Gaming đang xếp ở vị trí thứ 2 với 1 trận thắng và trận thua. Các chàng tuyển thủ này đã nhận về một thất bại ở trận đầu tiên đối đầu với T1. Tuy nhiên, EDward Gaming đã lấy lại được phong độ ở lượt trận thứ 2 khi thắng Cloud 9. Đội hình ra quân của EDward Gaming ở trận gặp Fnatic sẽ có: Flandre, JieJie, JunJia, Scout, Viper, Meiko.

Dự đoán kèo esports EDward Gaming vs Fnatic – 10/10/2022 – CKTG 2022

kèo esports EDward Gaming vs Fnatic

Dự đoán kèo esports EDward Gaming vs Fnatic – 10/10/2022 – CKTG 2022

Theo các chuyên gia game, khả năng EDward Gaming có được chiến thắng trước Fnatic vẫn được dự đoán cao hơn. Xét về bản lĩnh và kinh nghiệm, tuyển thủ nhà EDward Gaming vẫn có nhiều lợi thế tốt hơn. Bên cạnh đó, EDward Gaming cũng giữ trách nhiệm quan trọng là bảo vệ ngôi vương CKTG. Do đó, các tuyển thủ của EDward Gaming sẽ chiến đấu với tinh thần hết mình.

Fnatic đã từng được xếp vào danh sách đội yếu nhất bảng. Tuy đang có phong độ rất tốt, kỹ năng và kinh nghiệm của đội vẫn còn nhiều thiếu sót. Do đó, Edward Gaming rất có thể sẽ bổ sung thêm 3 điểm vào tổng điểm của đội. Điều này cũng sẽ giúp đội tuyển có cơ hội vươn lên ngôi đầu Bảng A. Một vài dự đoán kết quả EDward Gaming vs Fnatic

  • Đoán kèo tổng tỷ số giữa EDward Gaming vs Fnatic: 1-0, EDward Gaming thắng.
  • Đoán kèo tổng số mạng hạ gục giữa EDward Gaming vs Fnatic: 15-8.
  • Đoán kèo đội hạ mạng đầu tiên: EDward Gaming.

Trên đây là một vài dự đoán kết quả về lượt trận giữa Dward Gaming vs Fnatic của chuyên gia. Còn bạn, hãy đưa ra dự đoán của mình cho đội tuyển yêu thích sớm nhé!

EVENTS