Kèo esports DragonX vs MAD Lions – 3/10/2022 – CKTG 2022

DragonX vs MAD Lions là hai đội tuyển thuộc Bảng B ở Vòng khởi động CKTG 2022. Sắp tới, hai đội sẽ có màn chạm trán với nhau. Cả hai đội đang sở hữu thứ hạng cao ở Bảng B. Kết quả của trận đối đầu này sẽ khiến thứ hạng của hai đội có sự thay đổi. Cùng theo dõi một vài phân tích Kèo esports DragonX vs MAD Lions – 3/10/2022 – CKTG 2022 của JBO trong bài viết bên dưới nhé!

Đánh giá sức mạnh của DragonX

Kèo esports DragonX vs Isurus Gaming

Đánh giá sức mạnh của DragonX

DragonX là hạt giống số 4 của LCK tham dự tại CKTG 2022. Để đến với vòng khởi động; đội tuyển này đã phải chơi playoffs với KT Rolster và Liiv Sandbox tại vòng loại khu vực.

Các tuyển thủ của DragonX rất yếu ở giai đoạn đi đường. Đa phần, họ sẽ không có được lợi thế so với cá đội khác. Điều này khiến DragonX luôn ở trong tình trạng bị động. Tuy nhiên, DragonX là kẻ biết chớp thời cơ. Họ luôn chờ đợi đối thủ mắc sai lầm. Khi đó, hạt giống số 4 của LCK tận dụng và triển khai đội hình để mang đến lợi thế tốt nhất. Ở vòng khởi động CKTG 2022, DragonX đã có 3 chiến thắng và 2 thất bại.

Đánh giá sức mạnh của MAD Lions

Trước khi đến CKTG 2022, MAD Lions đã có một thành tích lẫn phong độ không hề tốt ở vòng loại khu vực. Đặc biệt ở loạt trận đấu thể thức B05; đội tuyển này chưa có được bất kỳ chiến thắng nào. Tuy nhiên, MAD Lions đã có được 12 trận thắng và 6 trận thua ở vòng loại khu vực. Do đó, họ vẫn là đại diện góp mặt tại CKTG năm nay.

Sức mạnh đi đường của các tuyển thủ MAD Lions đã được cải thiện. Tuy nhiên, lối chơi tấn công chủ động không phải là thế mạnh. Ở giai đoạn đầu game, nửa cánh trên của MAD Lions luôn giữ vững đội hình. Ngược lại, nửa cánh dưới lại trở thành mục tiêu tấn công của đối thủ. Bộ đôi Eloya – Nisqy liên tục phải di chuyển xuống dưới để hỗ trợ. Điều này đã trở thành điểm yếu của MAD Lions.

Tính đến hiện nay, người đi rừng Eloya đang là tuyển thủ có phong độ tốt nhất tại MAD Lions. Anh đã hỗ trợ rất nhiều cho đồng đội ở giai đoạn đi đường.

Qua các trận đấu trước ở CKTG 2002, MAD Lions chỉ mới có được 2 chiến thắng 2 và có tới 3 thất bại.

Dự đoán kèo esports DragonX vs MAD Lions – 3/10/2022 – CKTG 2022

kèo esports DragonX vs MAD Lions

Dự đoán kèo esports DragonX vs MAD Lions

Theo các chuyên gia nhận định, MAD Lions sẽ rất khó có chiến thắng nếu thi đấu theo thể thức B03 hoặc B05. Tuy nhiên ở lượt trận này, MAD Lions và DragonX lại thi đấu theo thể thức B01. Đây là lợi thế của đại diện LEC. Các tuyển thủ nhà MAD Lions đã quá quen với hình thức này. Do đó, nhiều chuyên gia đã đưa ra dự đoán về một chiến thắng cho MAD Lions. Các dự đoán cho trận đấu này:

  • Chiến thắng dự đoán 0 – 1 cho đội MAD Lions.
  • Đội tuyển Trụ đầu dự đoán MAD Lions.
  • Đội tuyển Rồng đầu dự đoán DragonX.
  • Thời gian thi đấu dự đoán 32 phút chơi Tài.
  • Tổng số mạng dự đoán 27,5 chơi Xỉu.

EVENTS