Kèo esports DragonX vs Isurus Gaming 2/10/2022 – CKTG 2022

Kèo esports DragonX vs Isurus Gaming

CKTG 2022 đang diễn ra những màn đấu đỉnh cao kịch tính giữa các đội tuyển hàng đầu. Theo đó không thể thiếu những kèo cá cược từ fan hâm mộ xem đâu sẽ là đội chiến thắng. JBO giúp bạn nhận định kèo esports DragonX vs Isurus Gaming 2/10/2022 tại giải đấu World Championship 2022

Đôi nét về DragonX trong CKTG 2022

Kèo esports DragonX vs Isurus Gaming
DragonX đã đánh bại đối thủ mạnh nhất là Royal Never Give Up

Bảng B vòng khởi động CKTG 2022 đã chính thức khép lại. DragonX đã đánh bại đối thủ mạnh nhất là Royal Never Give Up trong ngày thi đấu thứ nhất. Đội tiếp tục ghi điểm trong mắt fan hâm mộ khi thắng SaiGon Bufalo và Istabul Wild Cats ở ngày thứ hai. 

DragonX đã kết thúc 2 ngày thi đấu một cách hoàn hảo với chiến thắng chung cuộc. Hiện tại họ đang dẫn đầu với 9 điểm tuyệt đối. Trong ngày thi đấu thứ ba, DragonX sẽ cạnh tranh với Isurus Gaming. Có thể dự đoán rằng DragonX sẽ vững tinh thần để nâng cao cơ hội chiến thắng một lần nữa. 

Đôi nét về Isurus Gaming trong CKTG 2022

Thật không may cho Isurus Gaming khi rơi vào bảng B và phải đấu với hai đối thủ nặng ký là DragonX và Royal Never Give Up. Ngay ngày thi đấu thứ ba của vòng khởi động, Isurus đã phải đối mặt liên tiếp với hai đội trên.

Trong hai trận ra quân đầu tiên, Isurus đã phải cúi đầu nhận thua trước MAD Lions và SaiGon Buffalo. Do đó đại diện đến từ Argentina đang chịu chung số phận với Istabul Wild Cats là xếp cuối bảng. 

Nếu thua tiếp 2 trận đấu hôm nay nữa thì nguy cơ đội sẽ phải tạm biệt CKTG 2022 sớm. Dù vẫn còn một trận chưa đấu nữa nhưng khả năng lội ngược dòng cũng không mấy khả quan. Bởi đối thủ của họ là DragonX và Royal Never Give Up thừa sức để đánh bại Isurus.

Kèo esports DragonX vs Isurus Gaming

Như JBO đã phân tích ở trên thì DragonX đang chiếm ưu thế hơn so với Isurus Gaming. DragonX với tâm thế chiến thắng sẽ không để mắc bất kỳ sai sót nào trong những trận còn lại. DragonX được dự đoán sẽ là cái tên đi tiếp vào trận playoffs.

Kèo esports DragonX vs Isurus Gaming
Kèo esports DragonX vs Isurus Gaming

Đội hình team DragonX và Isurus Gaming

  • Đội hình tham gia CKTG 2022 của DragonX bao gồm 7 thành viên là Kingen, Pyosik, Zeka, Deft, BeryL, Juhan và Taeyoon.
  • Đội hình tham gia CKTG 2022 của Isurus Gaming bao gồm 6 thành viên là ADD, Grell, Seiya, Gavotto, Jelly và Pan.

Dự đoán tổng tỷ số DragonX vs Isurus Gaming: Dragon thắng với tổng tỷ số 1 – 0

Dự đoán tổng số mạng hạ gục DragonX vs Isurus Gaming

  • DragonX sẽ chiếm ưu thế với số mạng là 18.
  • Isurus Gaming dự đoán sẽ chỉ được tầm 5 mạng.

Dự đoán mạng hạ gục đầu tiên DragonX vs Isurus Gaming: Câu trả lời chắc chắn là DragonX với mọi lợi thế và khả năng đều nghiêng về đội này.

JBO mong rằng qua bài nhận định kèo esports DragonX vs Isurus Gaming trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc so kèo. Theo dõi JBO trong những tin tiếp theo về kèo của các đội khác nữa nhé.