Kèo Dota2 PSG.LGD vs beastcoast – 23/10/2022 – TI 11

Hai ngày thi đầu tiên vòng play-off The International 2022 đã diễn ra với nhiều biến động bất ngờ. Đặc biệt, PSG.LGD và beastcoast là hai đội đã thành công đánh bại những ứng viên mạnh nhất giải đấu. Tới đây các anh hùng sẽ so tài với nhau. Hôm nay JBO xin đưa ra nhận định kèo Dota2 PSG.LGD vs beastcoast – 23/10/2022 – The International 2022.

Nhận định về PSG.LGD trong vòng play-off – The International 2022

Đương kim á quân PSG.LGD đang từ nhánh thắng bị đẩy xuống nhánh thua khi để thất bại trước Secret. Điều này cũng chưa nói lên điều gì bởi đội đã nhanh chóng lấy lại tinh thần và chơi rất tốt ở những trận gần đây. Đáng chú ý PSG.LGD đã dễ dàng chiếm ưu thế ở cả hai ván đấu với BOOM. Đối thủ này trước đó đã tiễn đương kim vô địch Spirit về nước. Và bây giờ họ cũng phải chào tạm biệt TI2022 sau khi đối đầu PSG.LGD.

Nhận định về beastcoast trong vòng play-off – The International 2022

Team beastcoast có cơ hội thi đấu tại TI2022 trong hai năm liên tiếp. Với kết quả là 2 thắng, 4 hòa và 3 thua, đội tuy không được đánh giá cao nhưng vẫn đủ điểm để bước tiếp vào trận play-off. Tại đây họ được xếp vào nhánh thua.

Team beastcoast gây xôn xao dư luận khi đánh bại ứng viên sáng giá cho chức vô địch. Đội đã làm nên kỳ tích với chiến thắng 2 – 0 trước Evil Geniuses. Cộng đồng dota2 đều biết sức mạnh của EG rất vững chắc với số lượt thắng nhiều hơn thua. Cho nên kết quả này thật sự gây sốc và cũng bất ngờ trước khả năng của beastcoast.

kèo Dota2 PSG.LGD vs beastcoast

Dự đoán diễn biến trận PSG.LGD vs beastcoast

Kèo Dota2 PSG.LGD vs beastcoast – 23/10/2022 – The International 2022

Đội hình PSG.LGD vs beastcoast trong vòng play-off – The International 2022

  • Đội hình PSG.LGD ra quân gồm 5 tuyển thủ: Ame, XinQ, NothingToSay, Faith_Bian và Y’
  • Đội hình beastcoast có 5 thành viên chủ chốt: K1, Wisper, StingeR, Chris Luck và Scofield

Dự đoán diễn biến trận PSG.LGD vs beastcoast

Dù beastcoast đang có phong độ khá tốt khi thành công loại bỏ đương kim vô địch và chiến thắng hai lần liên tiếp. Nhưng PSG.LGD mới là đội được đánh giá cao cho chức vô địch TI2022 năm nay. PSG.LGD có nhiều kinh nghiệm tham gia The International hơn và cũng có nhiều chiến thuật linh hoạt hơn. Theo dự đoán của giới chuyên môn thì PSG.LGD sẽ dẫn trước với tỷ số 2 – 0.

Soi kèo Dota2 PSG.LGD vs beastcoast trong vòng play-off – The International 2022

kèo Dota2 PSG.LGD vs beastcoast

Soi kèo Dota2 PSG.LGD vs beastcoast trong vòng play-off – The International 2022

Tổng tỷ số PSG.LGD vs beastcoast: Đội PSG.LGD thắng 2 – 0 

  • Game 1: PSG.LGD thắng kèo
  • Game 2: PSG.LGD thắng kèo

Tổng số mạng hạ gục PSG.LGD vs beastcoast:

  • Game 1: PSG.LGD 38-15 beastcoast
  • Game 2: PSG.LGD 28-10 beastcoast

Mạng hạ gục đầu tiên PSG.LGD vs beastcoast:

  • Game 1: PSG.LGD
  • Game 2: PSG.LGD

Với dự đoán trên có thể thấy PSG.LGD hoàn toàn chiếm ưu thế. Nhưng như những tình tiết bất ngờ lật kèo trước đó thì ta cũng không nên quá đặt niềm tin vào đội nào. Kết quả chính xác sẽ được JBO cập nhật vào ngày mai.

EVENTS