KennyS đạt cột mốc CS:GO lịch sử, đánh bại kỷ lục của GuardiaN

KennyS

Huyền thoại CS:GO người Pháp kennyS đã trở thành người chơi có nhiều mạng AWP nhất trong các giải đấu LAN, theo cơ sở dữ liệu của HLTV. Anh ấy đã vượt qua kỷ lục trước đây thuộc về AWPer GuardiaN kỳ cựu trong BLAST Paris Major Europe RMR A đang diễn ra tại Copenhagen, Đan Mạch.

KennyS
Huyền thoại CS:GO người Pháp kennyS đã trở thành người chơi có nhiều mạng AWP nhất

KennyS đạt cột mốc CS:GO lịch sử, đánh bại kỷ lục của GuardiaN

KennyS đã có 13 điểm hạ gục AWP sau khi đánh bại cột mốc lịch sử của GuardiaN khi tiến tới RMR A Châu Âu. Anh ấy đã giành được kỷ lục mới là 9.208 điểm hạ gục sau khi đấu với Sprout (16-12 trên Ancient), Natus Vincere (6-16 trên Ancient) và MOUZ (16-8 trên Vertigo).

GuardiaN đã ngừng thi đấu CS:GO chuyên nghiệp kể từ tháng 9 năm 2022 và khó có khả năng ai đó sẽ sớm đánh bại kỷ lục của KennyS vì mọi AWPer khác đều có số lần tiêu diệt xạ thủ ít hơn trên mạng LAN. FalleN đứng thứ ba trong danh sách, tiếp theo là s1mple và allu.

KennyS
Hành trình thi đấu của huyền thoại CS:GO người Pháp

Hành trình thi đấu của huyền thoại CS:GO người Pháp

KennyS đã chơi cho một số đội CS:GO giỏi nhất của Pháp trong suốt sự nghiệp của mình bao gồm VeryGames, LDLC, Titan, Envy và G2. Anh ấy đã giành được nhiều chức vô địch, đáng chú ý nhất là DreamHack Open Cluj-Napoca Major với Envy vào tháng 11 năm 2015, và được công nhận rộng rãi là một trong những AWPer thống trị nhất mọi thời đại, đặc biệt là nhờ phong cách xông xáo và tốc độ của anh ấy.

Tuyển thủ người Pháp đã có một thời gian dài không thi đấu sau khi anh ấy được chuyển đến băng ghế dự bị của G2 vào tháng 3 năm 2021 và đùa giỡn với ý tưởng chuyển sang VALORANT vào năm 2022 khi trở lại chơi CS:GO cho Falcons , một đội toàn Pháp có nhà vô địch Major đồng nghiệp NBK- và đồng đội cũ của G2 Alexandre “bodyy” Pianaro .

“Tôi nhớ nó, tôi cảm thấy như mình chưa bao giờ rời đi,” kennyS nói trong một cuộc phỏng vấn với HLTV tại RMR vào ngày 7 tháng 4. “Đó là một cảm giác khá tốt. Tôi vẫn đang thích nghi, bạn biết đấy, nhưng tôi có thể thấy rằng nó dễ dàng và thú vị hơn nhiều so với bất kỳ trò chơi nào bạn có thể chơi. Các sự kiện LAN là điều tốt nhất bạn có thể làm, vì vậy tôi rất vui khi được trở lại.”

KennyS và Falcons hiện đang có tỷ số 2-1 tại BLAST Paris Major Europe RMR A, nghĩa là họ chỉ còn cách một trận thắng nữa là đủ điều kiện tham dự giải đấu.