Karmine Corp dự kiến sẽ tham gia LEC vào năm 2024

Karmine Corp

Tổ chức Karmine Corp của Pháp đã đưa ra một số thông báo quan trọng, bao gồm cả ý định tham gia LEC vào năm 2024.

Karmine Corp
Karmine Corp dự kiến sẽ tham gia LEC vào năm 2024

KARMINE CORP PHÁ KỶ LỤC THAM DỰ LEC SEASON FINALS

Được tổ chức tại Paris tại La Défense Arena, KCX3, sự kiện do chính KCorp tổ chức, đã đạt tổng số người tham dự hơn 28.000 người, tăng gấp đôi số người tham dự Vòng chung kết Mùa giải LEC tại Sud de France Arena ở Montpellier .

Với rất nhiều người hâm mộ KCorp tham dự, người sáng lập Kamel “Kameto” Kebir đã chia sẻ khá nhiều tin tức quan trọng liên quan đến những tháng sắp tới và tương lai của tổ chức Pháp.

Ngoài việc công bố “Arènes de l’Agora” ở Evry là địa điểm tổ chức của riêng họ bắt đầu từ năm 2024 , tổ chức này đã gia hạn thỏa thuận hợp tác với tập đoàn viễn thông đa quốc gia Pháp Orange cho đến năm 2025. Hơn nữa, KCorp sẽ có một sự kiện với T1 vào tháng 12, có khả năng là một sự kiện hiển thị trận đấu trong hoặc sau sự kiện League of Its Own sẽ diễn ra tại Berlin vào ngày 9 tháng 12.

KCorp khẳng định mình là vua của giải đấu ERL

Karmine Corp
KCorp khẳng định mình là vua của giải đấu ERL

Sau khi vô địch EMEA Masters tại Montpellier vào ngày 8 tháng 9, KCorp một lần nữa khẳng định mình là vua của giải đấu ERL. Trong khi những tin đồn đã xuất hiện được một thời gian, Kameto đã đưa ra thông báo công khai rằng họ sắp gia nhập LEC, nghĩa là chúng ta có thể gặp KCorp vào năm 2024.

Hiện tại chưa có gì được xác nhận, nhưng có thông tin cho rằng xác nhận sẽ đến vào tháng 10. Nếu KCorp tham gia, đó chắc chắn sẽ là một động lực lớn cho giải đấu hàng đầu Châu Âu cũng như toàn bộ nền thể thao điện tử nói chung.

Ngoài ra, với việc Riot chuyển giới hạn độ tuổi tham gia LEC từ 17 lên 18 tuổi, Kameto đã công bố một dự án lớn nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng trẻ dưới ngưỡng, với hy vọng tìm được những tuyển thủ xuất sắc khác như ADC Caliste của họ, tuy nhiên, sẽ không thể tham gia LEC cho mùa giải tới do quy định mới.