Jankos liệt kê 3 đội LEC sẽ thống trị mùa giải tới

Trong một buổi stream mới đây, Jankos đã liệt kê ra 3 đội tuyển mà anh cho là ứng cử viên đáng gờm nhất cho ngôi vương châu Âu vào năm sau. 

Jankos liệt kê 3 đội LEC sẽ thống trị mùa giải tới

Jankos

Jankos liệt kê 3 đội LEC sẽ thống trị mùa giải tới

G2 Esports, KOI và Team Vitality sẽ là những đội đáng xem trong mùa giải tới theo người đi rừng người Ba Lan. Khi nói đến Team Vitality, anh đã giải thích rằng họ thắng hay thua phụ thuộc vào “cách phối hợp với nhau”. Vì họ có nhiều quốc tịch trong đội, điều này có thể làm xáo trộn giao tiếp.

Hiện tại, không có đội nào được đề cập đã xác nhận danh sách thi đấu cho các mùa giải sắp tới. Và có rất nhiều tin đồn liên quan đến họ. G2 được cho là sẽ có được Steven “Hans Sama” Liv và Mihael “Mikyx” Mehle cùng với Martin “Yike” Sundelin. Các tuyển thủ này sẽ đảm nhận vai trò đi rừng.

Mặt khác, KOI sẽ giữ nguyên đội hình của Rogue ngoại trừ Andrei “Odoamne” Pascu. Khả năng cao đội hình của Vitality sẽ có Matúš “Neon” Jakubčík và Norman “Kaiser” Kaiser. Cùng với người đi rừng Trung Quốc Zhou “Bo” Yang-Bo. Và người đi đường trên của T1 Challengers Kyeong “Photon” Gyu-tae.

Mùa giải LEC 2023 sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 1 với sự ra mắt của Mùa giải LEC mùa đông 2023.

Viper kể tên đội LMHT mà anh muốn đối đầu khi trở lại LCK

Viper

Viper kể tên đội LMHT mà anh muốn đối đầu khi trở lại LCK

Trong một cuộc phỏng vấn với Korizon.  AD carry cho biết T1 là đội mà anh ấy “thận trọng nhất”. Và cũng là “hào hứng nhất khi đối mặt” khi anh ấy trở lại LCK với Hanwha Life. Viper cũng tiết lộ một số chi tiết về lý do tại sao T1 là thách thức lớn nhất trong giải đấu Hàn Quốc.

Viper giải thích: “Họ đã không thay đổi đội hình của mình khi mọi người chơi trong đội đó đều rất giỏi. Và tôi rất tò mò muốn chứng kiến ​​tiềm năng trở nên mạnh mẽ hơn của đội T1 này. Chàng trai 22 tuổi cũng cho biết anh ấy đang tự hỏi làm thế nào để đối mặt với T1:

“Đây sẽ là lần đầu tiên tôi đối đầu với T1 sau một thời gian dài. Và tôi rất vui khi thấy họ đã trưởng thành và thay đổi như thế nào”.

Trong mùa giải, T1 là đội duy nhất không thực hiện bất kỳ thay đổi đội hình cho mùa giải 2023. Mùa giải 2023 sẽ đánh dấu sự trở lại LCK của Viper. Với tổ chức của Trung Quốc, tuyển thủ này đã vô địch CKTG 2022. Và cũng đã giành được chiếc cúp LPL Mùa Hè cùng năm đó.

Viper gia nhập đội hình Hanwha Life mới thành lập. Cùng với hai nhà vô địch Thế giới năm 2022, Hwang “Kingen” Seong-hoon và Kim “Zeka” Geon-woo.

EVENTS