Ivern, Skarner là tướng có tỷ lệ chọn thấp nhất trong LMHT

Ivern, Skarner là hị vị tướng có tỷ lệ chọn thấp nhất trong LMHT. Điều gì đã khiến cho 2 tướng này rơi vào tình cảnh như vậy? Hãy cùng tìm hiểu với JBO nhé.

Ivern

Ivern

Ivern

Mọi người có thể sẽ nhớ đến streamer LMHT nổi tiếng LS đã đề cập đến việc Ivern đường giữa là một lựa chọn khả thi. Và anh ấy đã chứng minh điều đó trong vài tuần đầu tiên của LCS . Có vẻ như nhà vô địch đã tìm thấy một chiều hướng mới. Nhưng mọi người sớm nhận ra rằng Ivern chỉ có thể hoạt động trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp.

Đáng buồn thay cho Ivern, một tướng mang lại nhiều tiện ích. Đồng thời không có tiềm năng gánh vác thường không hoạt động trong hàng đợi đơn. Thêm vào đó, Ivern cần rất nhiều nỗ lực để thành thạo và với những thay đổi mới về rừng trong giai đoạn tiền mùa giải 2023. Người chơi phải học lại mọi thứ về Ivern. Đối với nhiều người nó quá phức tạp và kết quả là Ivern có  tỷ lệ chọn thấp nhất trong trò chơi hiện tại chỉ 0,52%, với tổng cộng 87.000 lượt chọn.

Skarner

Skarner là một tướng đi rừng độc đáo và nội tại đặc biệt. Tuy nhiên, Crystal Vanguard hiếm khi được chơi. Tại sao lại như vậy? 

Skarner

Skarner

Skarner quá phụ thuộc vào nội tại và các khu vực đặt sáu ngọn tháp

Đầu tiên, sức mạnh của Skarner quá phụ thuộc vào nội tại và các khu vực đặt sáu ngọn tháp. Nếu Skarner ở trong một trong những khu vực đó và ngọn lửa đang hoạt động thì rất mạnh. Nhưng hầu hết những người đi rừng sẽ ngay lập tức vượt trội hơn Skarner ở những nơi khác trên bản đồ. Tận dụng tối đa các ngọn tháp là điều không thể trong hàng đợi đơn. Vì Skarner cần sự trợ giúp từ những người đi đường của mình để bắt chúng.

Chuyển động của Skarner dễ đoán và dễ đọc

Chưa kể kẻ thù có thể nhìn thấy trong sương mù chiến tranh liệu các ngọn tháp có bị chiếm hay không. Điều này khiến chuyển động của Skarner dễ đoán và dễ đọc. Trong một meta mà hầu hết các tướng đều có lướt và khả năng nhanh chóng thay đổi vị trí, thì Skarner phải vật lộn để trở nên hữu dụng. Trừ khi có Tốc biến hoặc Bóng ma, nếu không Skarner thực sự không thể đuổi theo người khác. Và việc bắt anh ta tương đối dễ dàng.

Có một khoảng thời gian trong mùa 12 mà Skarner là một lựa chọn khả thi trong thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng hắn chỉ xuất hiện trong những tình huống cụ thể mà tất cả những người đi rừng khác đều bị cấm. Lý do duy nhất khiến anh được chọn là chiêu cuối. Chiêu cuối của Skarner cho phép đội của bạn nhanh chóng hạ gục một trong những carry của đội địch. Tuy nhiên, khi kỹ năng đang trong thời gian hồi chiêu, Skarner trở lại thành một tướng đi rừng dưới trung bình với rất ít hoặc không có giá trị.

EVENTS