Irelia sẽ là best top lane hàng đầu nếu có các rune này hỗ trợ

Irelia

Có rất nhiều đấu sĩ tay đôi hoặc xe tăng bất động trong meta, và Irelia rất giỏi trong việc đánh bại họ nhờ bộ trang bị di động của mình. Miễn là người chơi Irelia có thể điều khiển cô ấy lên cấp độ cao, cô ấy có thể thắng bất kỳ cuộc đấu tay đôi nào và ném tuyết ngoài tầm kiểm soát một khi cô ấy dẫn đầu.

Cách thiết lập ngọc của Irelia khá giống với những ngọc được sử dụng ở đường trên, ngoại trừ một số ngọc phụ. Ngọc ngọc chính vẫn là Ngọc Chinh Phục, vì nó tăng khả năng thích ứng của Irelia khi cô chiến đấu lâu hơn và tăng thêm khả năng trụ vững khi đạt tối đa điểm cộng dồn.

Irelia
Irelia sẽ là best top lane hàng đầu nếu có các rune này hỗ trợ

Irelia sẽ là best top lane hàng đầu nếu có các rune này hỗ trợ

Chiến thắng, Huyền thoại: Alacrity và Last Stand là những ngọc tiêu chuẩn mà Irelia thường sử dụng. Thay vào đó, đối với cây phụ, bạn có thể chọn cây giữa Mạ xương và Gió thứ hai, tùy thuộc vào việc kẻ địch có giao dịch ngắn hạn mạnh hay cấu rỉa liên tục. Đối với rune thứ hai, hãy sử dụng Revitalize.

Cách xây dựng của Irelia có thể khác nhau tùy thuộc vào thành phần đội địch và loại chỉ số bạn cần. Blade of the Ruined King và Wit’s End là những vật phẩm cốt lõi thường được sử dụng sớm, trong đó Wit’s End là vật phẩm tốt hơn để chống lại các pháp sư gây sát thương dồn dập. Trái ngược với hầu hết các tướng, Irelia không lên trang bị Thần Thoại cho đến giai đoạn sau của trò chơi, như lựa chọn trang bị thứ ba hoặc thứ tư.

Sau những đợt giảm sức mạnh và những thay đổi đối với Jak’Sho, Protean, người chơi Irelia đã bắt đầu chế tạo Cung Khiên Bất Tử một lần nữa. Điều đó nói lên rằng, cả hai vật phẩm đều khả thi và nó phụ thuộc nhiều hơn vào việc bạn thích có nhiều sức đề kháng hơn hay nhiều sát thương tấn công hơn trong cách xây dựng. Kết thúc bằng Vũ điệu tử thần hoặc Thiên thần hộ mệnh, hoặc thậm chí là Trái tim băng giá để chống lại các đội có sát thương tấn công nặng nề.

Thứ tự kỹ năng của anh hùng

Irelia
Thứ tự kỹ năng của Irelia khá đơn giản: R>Q>W>E

Thứ tự kỹ năng của Irelia khá đơn giản: R>Q>W>E. Đừng bao giờ thay đổi nó, vì nó là cách hiệu quả nhất. Maxing Bladesurge (Q) là một điểm nhất định: nó mang lại sát thương cao hơn cho đòn đánh cuối cùng và khả năng hồi máu nhiều hơn để duy trì tốt hơn trong giai đoạn đi đường.

Kể từ khi Điệu nhảy thách thức (W) bị giảm sức mạnh bằng cách giảm khả năng giảm sát thương từ các nguồn phép thuật, việc chuẩn bị kỹ năng này càng sớm càng tốt đã trở nên quan trọng. Tích điểm vào nó sẽ làm giảm đáng kể thời gian hồi chiêu của nó, cho phép Irelia chịu nhiều sát thương hơn và chiến đấu lâu hơn. Vì Song Song Hoàn Hảo (E) không tăng quy mô bằng cách tăng cấp độ cho nó, nên tối đa hóa nó sẽ kéo dài.