Hwei suýt chút nữa có chiêu ‘depressed raincloud’

Hwei

Riot tiếp tục gia tăng sau cái nhìn đầu tiên về nhà vô địch Hwei, cộng đồng đã tìm hiểu thêm nhiều điều về bộ trang bị của vị anh hùng phức tạp mà tại một thời điểm bao gồm một khả năng thú vị còn sót lại trên sàn phòng cắt.

Hwei
Hwei suýt chút nữa có chiêu ‘depressed raincloud’

Hwei suýt chút nữa có chiêu ‘depressed raincloud’

Nhà thiết kế chính của Liên đoàn, August Browning đã thảo luận về quá trình thiết kế tướng vào ngày 19 tháng 11 , tiết lộ danh sách khả năng đã được mở rộng của Hwei bao gồm khả năng “tàng hình” liên quan đến đám mây mưa. August giải thích: “Một trong những phép thuật tiện ích của Hwei từng là anh ấy sẽ triệu hồi một đám mây mưa thực sự chán nản và nó sẽ tàng hình anh ấy.

Khả năng này, nếu nó được đưa vào phiên bản cuối cùng của Hwei, sẽ có trong bộ công cụ “tiện ích” của anh ấy, một phần phụ của bộ phép thuật có kích thước hai chữ số của người đi đường giữa.

Khả năng hiện đã bị loại bỏ này sẽ giúp Hwei có khả năng tàng hình, giấu anh ta khỏi bản đồ và kẻ thù trong một thời gian ngắn, đồng thời cho phép pháp sư thu hẹp khoảng cách vô hình hoặc thoát khỏi bị tổn hại.

Theo August khả năng ‘depressed raincloud’ là một sự bổ sung thú vị nhưng cuối cùng lại “có vấn đề” vào danh sách kỹ năng Liên minh của Hwei. Hwei sẽ “vẽ” một đám mây mưa phía trên mình, trông khá khó chịu trong quá trình này, và nhà phát triển ví nó với phong thái của Eeyore trong chương trình cổ điển dành cho trẻ em Winnie The Pooh . “[Mây mưa] sẽ tàng hình nên anh ta sẽ chạy xung quanh và không ai có thể nhìn thấy anh ta, sau đó anh ta sẽ lao ra và nói ‘Là tôi đây, tôi buồn!’, rồi bạn sẽ buồn vì bạn đã chết.”

Nhiều điều mới lạ sẽ có mặt trên vị anh hùng này

Hwei
Nhiều điều mới lạ sẽ có mặt trên vị anh hùng này

Bên cạnh vấn đề cân bằng của một vị tướng dựa trên khả năng tàng hình khác trong Liên minh — điều mà cộng đồng rộng lớn hơn đã nói hết lần này đến lần khác mà họ ít thích hơn — Hwei có vẻ như là một người khá buồn bã dựa trên những gì chúng ta biết từ đoạn giới thiệu phim Thế giới của anh ấy và truyền thuyết. Một đám mây mưa phía trên có thể hơi buồn một chút.

Điều thú vị là khả năng tàng hình này khớp với khả năng của một trong những kỹ năng của Invoker trong Dota 2 , một anh hùng tương tự mà cộng đồng cảm thấy đã truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của The Visionary . Khả năng “Ghost Walk” của Invoker cho phép anh ta biến mất khỏi tầm nhìn, nhưng những kẻ thù ở gần có thể theo dõi vị trí của anh ta khi những kẻ ở gần anh ta bị làm chậm.

Bất kể, giữa 10 khả năng của Hwei, các đòn combo và khả năng tàng hình khó chịu như thế nào trong Liên minh , có lẽ điều tốt nhất là đám mây mưa đã bị thổi bay trước khi nó xuất hiện.