“Huyền thoại VCS” GAM Esports tiến bộ vượt bậc sau 5 năm

Đội tuyển GAM Esports bước vào hành trình chinh phục thể thao điện tử đến nay đã được 5 năm. Đây là khoảng thời gian chưa phải quá lâu nhưng đủ để ghi lại nhiều dấu ấn cho toàn thể cộng đồng LMHT. GAM giờ đây có thể sánh vai với các đội tuyển trên thế giới để giành cúp vô địch CKTG 2022.

Vị trí và chất lượng của các thành viên GAM Esports

vòng bảng CKTG 2022

Vị trí và chất lượng của các thành viên GAM Esports

Archie và Kiaya – vị trí Đường Trên của GAM Esports

Tại CKTG 2017, Archie là thành viên chủ lực trong vị trí này. Anh đã có những pha phòng thủ và che chắn tốt cho đồng đội hoàn thành xuất sắc trận đấu. 

Năm nay Kiaya sẽ kế thừa vị trí đó và trở thành người đi đường trên đỉnh nhất khu vực VCS. Kiaya là tiên phong bậc leo rank thách đấu Hàn với những tướng đấu sĩ hay ho nhất. Nhóm tướng mạnh nhất mà anh dùng trong mọi trận đấu như Kled, Camille,…

Levi – vị trí Rừng của GAM Esports

Từ 2017 đến nay, Levi vẫn luôn là thành viên trụ cột và là người đi rừng xuất sắc nhất. Levi của trước kia hay bây giờ chỉ hơn chứ không có kém. Anh đã có rất nhiều cơ hội được chiêu mộ vào các đội tuyển lớn trên thế giới, nhưng anh cả vẫn một lòng với đội nhà.

Levi đã từng cọ sát và giao lưu với các đội đến từ LCK và LPL nên anh có kinh nghiệm phong phú để truyền lại cho anh em. Đội trưởng Levi không chỉ được các thành viên trong team nể phục mà fan hâm mộ cũng rất ủng hộ và yêu quý. Có một người thầy, người anh tận tâm như vậy chắc chắn sẽ giúp GAM tương lai rộng mở.

Optimus và Kati – vị trí Đường Giữa

Đây đều là hai cái tên sáng giá cho vị trí này. Mỗi người đều có điểm mạnh và lợi thế riêng.

Kỹ năng của Optimus đã trở thành huyền thoại và là lão làng của VCS. Còn Kati cũng được đánh giá là tài năng vượt trội khi anh có lối chơi phóng khoáng, đa dạng mà vẫn kết hợp tốt với đồng đội. 

Sty1e – vị trí Xạ Thủ

Sty1e là thành viên có vẻ là không mấy tự tin nhất trong GAM. Tuy nhiên, nếu so về trình độ thì những skill của anh vẫn được xếp vào top ở VCS. Dẫu vậy, Sty1e vẫn cần tập trung hơn cho CKTG sắp tới.

Bie – vị trí Hỗ Trợ

Nếu không phải có khả năng thiên bẩm thì Bie chắc chắn phải có tài năng lên trình siêu cấp. So với các đàn anh, Bie vượt trội về mọi mặt. Anh có thể đảm nhiệm nhiều vai trò trong team như đi đường, bảo kê, mở giao tranh,…

Nhận định tổng quan về GAM Esports

GAM Esports

Nhận định tổng quan về GAM Esports hiện tại

GAM của năm 2022 đã là những thành viên trưởng thành, tự tin trong mọi trận đấu. Nếu như trước kia GAM chỉ là một “ma mới” trên bản đồ CKTG thì năm nay họ đã là những đối thủ khiến team khác phải dè chừng. Tuy hiện tại GAM chưa thể so sánh với LCK hay LPL. Nhưng chúng ta hãy cùng tin vào một tương lai không xa họ sẽ còn lớn mạnh hơn thế. 

Cùng JBO theo dõi mọi hoạt động của GAM Esports trong CKTG 2022 sắp tới nhé.

EVENTS