Hướng dẫn chi tiết cách nhận Mythic Essence trong LMHT 13.18

Mythic Essence

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về một trong những loại tiền tệ hiếm nhất trong LoL, Mythic Essence. Bạn có thể dùng nó để mua các trang phục đặc biệt.

Mythic Essence
Gemstones và Prestige Points đã kết hợp để trở thành loại tiền tệ hiếm thống nhất mới của Liên minh Mythic Essence

Mythic Essence là gì?

Gemstones và Prestige Points đã kết hợp để trở thành loại tiền tệ hiếm thống nhất mới của Liên minh Mythic Essence (ME). Được giới thiệu lần đầu tiên vào mùa 12, ME hiện là đơn vị tiền tệ được sử dụng để mua các trang phục Hàng hiệu, cùng với các vật phẩm khác có thể tìm thấy trong Cửa hàng Thần thoại.

Mythic shop được xem là ngôi nhà mới cho tất cả nội dung Mythic và Prestige  có thể chế tạo được, không thể mua được thông qua Điểm Riot. Cửa hàng Thần thoại có thể truy cập được trong Ứng dụng khách Liên minh của bạn thông qua Tab Chiến lợi phẩm.

Dưới đây là toàn bộ danh sách các vật phẩm bạn có thể chế tạo bằng Mythic Essence:

  • Unvaulted Prestige Skins
  • Unvaulted Mythic Skins
  • New Prestige Skins
  • Blue Essence (BE)
  • Orange Essence (OE)
  • Random Skin Shards
  • Seasonal Mythic Skins with Border + Icon
  • Seasonal Mythic Ward Skins
  • Mythic Emotes
  • Mythic Chroma + Icon

Nội dung thần thoại chưa được bảo vệ là nội dung chỉ có sẵn tạm thời trong Cửa hàng thần thoại và có thể được chế tạo bằng ME.

Cách để farm đc nhiều ME hơn

Mythic Essence
ME có thể được mua và kiếm được theo tất cả các cách tương tự như Đá quý và Điểm Uy tín

Khi Trang phục Thần thoại hoặc Trang phục Giới hạn được phát hành lần đầu tiên, nó có thể được mở khóa trong suốt thời gian diễn ra sự kiện đó. Tuy nhiên, khi chương trình khuyến mãi kết thúc, các giao diện sẽ bị xóa khỏi cửa hàng Thần thoại và sẽ vào “nhóm chiến lợi phẩm”, nơi chúng có thể được quay lại hoặc đánh rơi dưới dạng phần thưởng.

Xin lưu ý rằng để nội dung đủ điều kiện mở khóa, nội dung đó phải có ít nhất 1 năm tuổi, nghĩa là nếu chương trình khuyến mãi gần đây hết hạn, bạn sẽ phải đợi khá lâu trước khi có cơ hội chế tạo nội dung đó.

ME có thể được mua và kiếm được theo tất cả các cách tương tự như Đá quý và Điểm Uy tín, từ phần thưởng Nhiệm vụ Sự kiện, Quả cầu và Hộp Sự kiện, Rương Kiệt tác, phần thưởng Tăng cấp cho Người triệu hồi và phần thưởng Cột mốc Chiến lợi phẩm.

Tất cả các loại đá quý sẽ được quy đổi thành ME với tỷ lệ 1 Đá quý = 10 ME. Mặt khác, điểm uy tín đều đã hết hạn sử dụng và sẽ không còn tồn tại.