Hướng dẫn cách chơi best top lane Fiora chuẩn miễn bàn

Fiora

Với Fiora trong tay một người chơi có kinh nghiệm, cô ấy có thể đánh bại kẻ thù của mình trong hầu hết các cuộc giao tranh solo và mang lại lượng sát thương cũng như tác động quý giá trong giao tranh tổng. Đây là lý do tại sao tỷ lệ thắng của cô ấy tăng vọt khi bạn càng lên cao trên thang xếp hạng: Fiora có tỷ lệ thắng gần 52% ở bậc Master Elo trở lên.

Fiora
Hướng dẫn cách chơi best top lane Fiora chuẩn miễn bàn

Hướng dẫn cách chơi best top lane Fiora chuẩn miễn bàn

Khi chơi Fiora, bạn nên dùng R>Q>E>W. Nhà vô địch này rất xuất sắc trong các trận chiến solo chủ yếu là nhờ Q, Lunge, gây khá nhiều sát thương và có thời gian hồi chiêu thấp ở cấp tối đa. Sau đó, bạn nên cộng điểm vào E, Bladework để có thể tăng sát thương trong các cuộc giao tranh và giao tranh.

Fiora gặp khó khăn trong việc dọn lính vì không có công cụ  để xử lý các đợt lính nhanh. Tuy nhiên, Q và W của cô ấy giúp cô ấy thực sự dễ dàng thu hẹp khoảng cách và né tránh các đòn tấn công sắp tới, mang lại cho cô ấy lợi thế mạnh mẽ trong các cuộc giao tranh. Vì những lý do này, bạn nên luôn cố gắng bắt nạt người đi đường trên của đối phương bằng cách thực hiện các giao dịch ngắn và nhanh, lý tưởng nhất là đánh vào điểm yếu. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không chiến đấu giữa một đợt lính, chúng sẽ gây rất nhiều sát thương khi xếp chồng lên nhau.

Cách sử dụng cách chiêu thức của cô nàng hiệu quả nhất

Fiora
Cách sử dụng cách chiêu thức của cô nàng hiệu quả nhất

Sau khi mở khóa chiêu cuối của mình, lý tưởng nhất là bạn muốn sử dụng nó vào một mục tiêu yếu ớt và xóa chúng gần như ngay lập tức bằng cách đánh vào tất cả các điểm quan trọng. Tuy nhiên, điều này nói dễ hơn làm. Mặc dù Fiora cơ động nhờ Q và nội tại, nhưng bạn sẽ không trâu bò như những người đi đường trên khác, vì vậy đội hình của đối phương thường sẽ tập trung vào việc tiêu diệt bạn trước.

Kết quả là, đi về tuyến sau không phải lúc nào cũng là lựa chọn tốt nhất. Đôi khi, sẽ tốt hơn nếu bạn sử dụng chiêu cuối của mình lên chiến binh địch ở tiền tuyến, để bạn có thể trút bỏ mối nguy hiểm trên vai đồng đội của mình. Bạn sẽ cần phải đánh giá tình hình trong mỗi trận đấu.

Nếu bạn bị tụt lại phía sau, bạn nên thử đẩy lẻ. Với bộ kỹ năng của Demolish và Fiora, bạn có thể hạ gục trụ rất nhanh vào giữa trận vì những khó khăn ban đầu của cô ấy đã giảm bớt và có thể mở đường cho đội của bạn quay trở lại trò chơi.