Hé lộ Samira Ultimate Skin và Prestige Skins ra mắt năm 2024

Samira Ultimate Skin

Trưởng nhóm sản phẩm mới chia sẻ thông tin chi tiết về trang phục Samira Ultimate Skin, sự trở lại của Prestige Skins và những thay đổi đối với Mythic Shop. Blog thứ hai, “Scouting Ahead on ASUs,” cung cấp thông tin sơ lược về tiến trình cập nhật Nghệ thuật và Tính bền vững (ASU) cho Leesin và Teemo, cả hai đều nhắm mục tiêu ra mắt vào năm 2024.

Hé lộ Samira Ultimate Skin ra mắt năm 2024

Samira Ultimate Skin
Samira Ultimate Skin sẽ là skin thứ bảy được thêm vào trò chơi

Từng được biết đến với sự đổi mới và độc đáo, Ultimate Skins  là một trong những trang phục được đánh giá cao nhất trong Liên minh huyền thoại. Nhưng trong những năm gần đây, những skin này đã mất đi rất nhiều sức hấp dẫn khi chúng cũ đi và một số skin mới hơn đã tăng chất lượng. Trang phục Tối thượng cuối cùng được phát hành là K/DA All Out của Seraphine vào năm 2020, mặc dù Udyr Vệ Thần đã được làm lại với VGU của tướng vào năm 2022.

Samira Ultimate Skin sẽ là skin thứ bảy được thêm vào trò chơi và đang tìm kiếm một bản phát hành như một phần của sự kiện mùa hè năm nay. Theo Leung, nhóm đã bắt đầu với một ý tưởng trang phục được cho là Huyền thoại, nhưng “… nhanh chóng nhận ra rằng họ]muốn đưa thiết kế của cô ấy vượt ra ngoài phạm vi của một Huyền thoại. Vì vậy, chúng tôi quyết định tiếp tục bổ sung thêm và nhiều hơn nữa…” cho đến khi họ quyết định biến nó thành Ultimate.

Cập nhật Prestige Skin

Prestige Skin
Cùng với trang phục Samira mới, Riot cũng sẽ mang lại danh sách Prestige Skin sắp ra mắt

Cùng với trang phục Samira mới, Riot cũng sẽ mang lại danh sách Prestige Skin sắp ra mắt để cung cấp cho người chơi khả năng hiển thị những nhà vô địch sẽ nhận được trang phục Hàng hiệu trong những tháng tới. Người chơi có thể mong đợi giao diện Uy tín cho:

  • Pyke
  • Shaco
  • Sona
  • Renata Glasc
  • Akali
  • Yone
  • Camille

Ngoài ra, Cửa hàng thần thoại đang trải qua các thay đổi theo chủ đề, chuyển sang chủ đề mới có tên là Crystalis Motus, trong đó pha lê đóng một vai trò quan trọng, với Leona là người nhận đầu tiên. Số lượng giao diện Hàng hiệu được cung cấp trong cửa hàng cũng sẽ được mở rộng từ hai lên bốn, cho phép luân chuyển các giao diện Hàng hiệu nhanh hơn và nhiều cơ hội hơn để người chơi có được giao diện mà họ mong muốn.