Hai tuyển thủ Việt thống trị BXH KDA tại Vòng Play-in CKTG 2023

Play-in CKTG 2023

Bây giờ, giai đoạn play-in CKTG 2023 đã kết thúc, hãy cùng điểm qua một số thống kê thú vị nhất từ ​​các tuyển thủ.

Hai tuyển thủ Việt thống trị BXH KDA tại Vòng Play-in CKTG 2023

Play-in CKTG 2023
Người chơi ADC Slayer và Palette hỗ trợ đã vượt lên dẫn đầu, tự hào với KDA lần lượt là 6,5 và 6,4

Mặc dù đây thường không phải là chỉ số quan trọng nhất cần xem xét trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng KDA vẫn cho bạn ý tưởng tuyệt vời về cách một tuyển thủ đang thể hiện hoặc đóng góp vào thành công của đội họ. Và mặc dù đội phải vượt qua nhánh thua, hai tuyển thủ GAM đã đứng đầu bảng xếp hạng KDA ở cuối giai đoạn.

Người chơi ADC Slayer và Palette hỗ trợ đã vượt lên dẫn đầu, tự hào với KDA lần lượt là 6,5 và 6,4. Điều này là nhờ vào chuỗi trận tuyệt vời mà họ đã có trước LOUD và Team Whales, chứng kiến ​​​​họ hạ gục và hỗ trợ rất nhiều mà ít hoặc không có tử vong. Ở phần này, hai người chơi GAM được theo sau bởi Sheo và Crownie, những người lần lượt về đích ở mức 5,6 và 5,5. Xếp dưới họ là bộ đôi PSG gồm Maple và Wako (5,4 và 5,3).

Tuyển thủ nào có KDA thấp nhất?

apaMEN
Người đi đường trên apaMEN của DFM, đạt trung bình 0,5 KDA trong loạt trận anh ấy thi đấu

Nếu có một số cầu thủ có số lượng vượt trội thì cũng phải có một số cầu thủ có số lượng kém. Thật không may, có một người chơi nổi bật so với những người còn lại trong hạng mục này: người đi đường trên apaMEN của DFM, đạt trung bình 0,5 KDA trong loạt trận anh ấy thi đấu. Tuy nhiên, tay vợt người Nhật Bản đã đánh dấu một kỷ lục quan trọng khi trở thành tay vợt lớn tuổi nhất tham gia Giải vô địch thế giới ở tuổi 31. Xét đến việc hầu hết các tay vợt đều giải nghệ trước tuổi 30, đây có thể là một trong những kỷ lục của anh ấy. sẽ có thể giữ được khá lâu.

Một người chơi khác có KDA dưới mức chuẩn 1,0 và đó là người đi đường trên Bong của Movistar R7: anh ấy chỉ đạt được 0,8 KDA, vì đội LLA là đội đầu tiên bị loại tại CKTG 2023.

Giờ đây, đấu trường Thụy Sĩ đang đến rất nhanh, sẽ rất thú vị để xem liệu có ai có thể duy trì con số KDA đáng kinh ngạc hay không. Ai sẽ nhận được giải thưởng này? Chúng ta sẽ biết khi nào Thế giới tiếp tục trở lại vào ngày 19 tháng 10.