Giao diện LMHT Cafe Cuties mới đã có mặt trên PBE

LMHT Cafe Cuties

Bốn giao diện LMHT Cafe Cuties mới bao gồm các mục mới mẻ và ngọt ngào dành cho Lulu, Rumble, Poppy và Jinx sẽ sớm được đưa lên máy chủ chính thức.

LMHT Cafe Cuties
Giao diện LMHT Cafe Cuties mới đã có mặt trên PBE

Giao diện LMHT Cafe Cuties mới đã có mặt trên PBE

Riot Games đã hé lộ sự trở lại của họ vào ngày 9 tháng 10, khi họ đăng hình ảnh đồ ăn được giữ trong các trang phục Cafe Cuties trước đó, với chú thích: “Đồ ăn của Liên minh trông rất ngon”. Những người hâm mộ dòng trang phục này ngay lập tức nắm bắt được gợi ý này và chia sẻ sự phấn khích của họ trước sự trở lại của nó, tuy nhiên, cho đến nay, chính thức không có hình ảnh giật gân nào về các trang phục sắp ra mắt được hiển thị.

Bản vá 13.20 có nhiều giao diện Coven, Rakan và Xayah, Người bảo vệ Ngôi sao được chuộc lại, Neo PAX Jax và Renekton CKTG 2023. Vì vậy, không có chỗ hoặc thời gian để sưu tầm các giao diện Cafe Cuties trong phiên bản hôm nay.

Do đó, bốn giao diện sắp tới có thể sẽ xuất hiện trên các máy chủ chính thức với bản vá tiếp theo, dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 25 tháng 10 . Đối với những người hâm mộ nội trú thì đó là một điều khá khó khăn, đặc biệt là kể từ khi dòng trang phục Cafe Cuties ra mắt vào tháng 12 năm 2021 và không có mục mới nào kể từ đó. Mặt khác, có thể Riot đã sẵn sàng thêm một vài trang phục ngoài bốn trang phục được hiển thị cho đến nay. Chúng ta nên biết sớm thôi.

BDS Adam
BDS Adam gần như phá kỷ lục LoL Worlds với lựa chọn đặc biệt trước Team Whales

BDS Adam gần như phá kỷ lục LoL Worlds với lựa chọn đặc biệt trước Team Whales

Cho đến nay, Adam của Team BDS đã thể hiện khá tốt tại Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2023. Sau khi đánh bại Golden Guardians trong Vòng loại với những tướng như Garen, anh ấy đã tiến gần đến việc phá kỷ lục với lựa chọn đặc trưng của mình ngày hôm nay.

Adam đã chọn nhà vô địch ưa thích của mình là Darius để đấu với Team Whales vào ngày 11 tháng 10 và hoàn toàn đạt được chế độ thần thánh, kết thúc trận đầu tiên của loạt trận với KDA 8/0/4. Theo nhà phân tích QuickShot, anh thống trị đội tuyển Việt Nam đến mức tích lũy được cách biệt vàng cao thứ hai ở phút thứ 14 cho người đi đường trên trong lịch sử Thế giới với 3.300 vàng.

Vị trí đầu tiên thuộc về LNG Esports’ Ale tại CKTG 2021 sau khi anh ghi được khoảng cách 3.600 vàng so với INFINITY.

Đây là lần thứ hai Adam có mặt tại CKTG. Tay vợt người Pháp trước đó đã góp mặt tại giải đấu cùng Fnatic. Thật không may cho anh ấy, đội tuyển châu Âu đã kết thúc với tỷ số 1-5 ở bảng của họ.

Adam có thể dễ dàng cải thiện thành tích đó nếu anh ấy giúp BDS tiến xa hơn ở CKTG 2023. Thể thức mới năm nay có nghĩa là BDS trước tiên phải vượt qua Vòng khởi động để lọt vào vòng Thụy Sĩ.

Là đội duy nhất tham gia Vòng khởi động Thế giới 2023 từ một khu vực lớn, BDS dự kiến ​​​​sẽ vượt qua vòng loại. Nhưng họ sẽ phải đánh bại Đội Cá Voi và bất cứ ai cản đường họ.