Gen.G thông báo sẽ chia tay Xạ thủ Ruler trong mùa giải 2023

Mới đây Gen.G đã bất ngờ thông báo một tin khiến cộng đồng fan bày tỏ nhiều tiếc nuối. Đó là việc Xạ thủ Ruler sẽ chia tay đội hình Gen.G để bắt đầu một hành trình mới.

Xạ thủ Ruler chia tay đội hình Gen.G 

Xạ thủ Ruler

Xạ thủ Ruler chia tay đội hình Gen.G

Đây là thông tin được Gen.G bất ngờ đăng tải trên các trang mạng xã hội của đội. Từ thông báo này, Gen.G đã viết vài dòng nhắn nhủ đến Ruler để bày tỏ sự chia tay: “Ruler sẽ sống mãi trong lịch sử của đội tuyển này. Mặc dù ngày hôm nay đánh dấu sự bắt đầu của một cuộc hành trình mới nhưng anh ấy sẽ luôn có được sự ủng hộ và đồng hành của chúng tôi. Cảm ơn Ruler.”

Việc Ruler rời nhóm thậm chí được báo trước kỳ chuyển nhượng LCK hơn một tuần. Điều này khiến nhiều fan hâm mộ thắc mắc và hoang mang. Ngay sau khi thông báo chính thức được phát ra, các thành viên còn lại của Gen.G đã lên tiếng để an ủi fan.

Họ nói rằng đây có thể là tin rất sốc với mọi người nhưng quyết định này đã có từ đầu mùa giải 2022. Quyết định này là điều không ai mong muốn nhưng đây là sự lựa chọn của cá nhân Ruler. Xạ thủ mong muốn các thành viên và fan hâm mộ sẽ tôn trọng quyết định của anh. Họ cũng khẳng định không hề có bất kỳ mâu thuẫn hay tranh chấp nội bộ. Do đó, Gen.G sẽ thực hiện mong muốn và để Ruler rời đi. Đội hy vọng rằng việc thông báo sớm sẽ giúp anh có nhiều cơ hội hơn trong việc tìm kiếm hành trình mới.

Hoạt động của Gen.G sau khi Ruler rời nhóm

Xạ thủ Ruler

Hoạt động của Gen.G sau khi Ruler rời nhóm

Quyết định này của Ruler khiến cộng đồng LMHT rất nuối tiếc vì anh được coi là một trong những chủ lực của Gen.G. Xạ thủ đã mang về nhiều chiến tích cho đội và để lại nhiều ấn tượng trong kỳ CKTG 2022 vừa qua. Phải chăng anh muốn thử sức với đội hình và phong cách chơi mới? Hiện tại Gen.G vẫn chưa thông báo về việc chiêu mộ thêm thành viên cho vị trí này. Nhiều người dự đoán Peyz sẽ là người thay vị trí xạ thủ sau khi Ruler rời đi.

Ngoài ra, các thành viên còn lại đã có trạng thái trên mạng xã hội là Chovy, Lehends và Doran. Họ đã có buổi livestream để trò chuyện và an ủi fan hâm mộ về sự kiện này. Còn Peanut vẫn đang đứng im. Vì có thông tin rằng anh cũng sẽ hết hợp đồng với Gen.G trong tháng 11 này. Chúng ta vẫn chưa biết liệu có thêm sự ra đi nào nữa không. Tuy nhiên một tin vui là Chovy đã xác nhận vẫn gắn bó với team trong mùa giải 2023. Dự kiến vị trí rừng và xạ thủ cũng có thể là Kanavi và Viper. Đội hình mới có thể sẽ tạo nên một Griffin 2.0.

Ngoài tin về Ruler thì các dự đoán khác đều chưa chắc chắn. Cùng JBO đón chờ thông tin tiếp theo từ Gen.G trong thời gian tới.

EVENTS