GEN.G thị uy sức mạnh trước Sanbox Gaming

(JBO 247) Như vậy là tuần thi đấu thứ 5 của LCK mùa xuân đã chính thức khép lại. Những người hâm mộ trên toàn thế giới đã có cơ hội chứng kiến những màn thi đấu đỉnh cao, những sự lựa di chuyển chiến thuật và các phong cách thi đấu mãn nhãn của các tuyển thủ. Và trải qua được một nửa chặng đường của mùa giải năm nay, Gen.G đang dẫn đầu với thành tích ấn tượng là 8 trận thắng và một trận thua. Và sau đây là những diễn biến hấp dẫn cũng như thứ hạng của các đội tuyển sau tuần thi đấu thứ 5.

GEN.G thị uy sức mạnh trước Sanbox Gaming

Thật khá xui xẻo cho đội tuyển Sanbox Gaming khi họ phải đụng độ ông lớn của LCK trong giai đoạn mà họ đang chật vật để thoát khỏi vị trí nguy hiểm. Và sau khi APK bất ngờ có được chiến thắng trước HLE trong trận đấu trước thì cuộc đua trụ hạng lại trở nên bất ngờ hơn bao giờ hết. Sanbox Gaming hiểu rằng nếu như không có được lợi thế trong trận đấu trước GEN.G thì họ sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc chiến ở cuối bảng xếp hạng. Ở bên kia chiến tuyến, với việc đội tuyển T1 sẽ gặp ít nhiều khó khăn trước đội tuyển APK thì GEN.G có thể là đội dẫn đầu ở giai đoạn lượt đi khi có chiến thắng trước Sanbox Gaming. Nhất là khi các thành viên của đội tuyển GEN.G đang có một phong độ thi đấu rất cao và có đủ mọi yếu tố để có thể đánh  bại Sanbox trong thời điểm này.

Ván 1

Những tưởng đội tuyển GEN.G sẽ có được một ván đấu dễ dàng khi có được linh hồn rồng đất thế nhưng Sanbox đã chơi cực kì xuất sắc ở những pha giao tranh giữa game. Họ lật ngược tình thế, ăn được Baron và có được  đường lính siêu cấp ở đường dưới. Thế nhưng ở những phút thi đấu cuối, GEN.G lại bất ngờ giật lại được thế trận với sự tỏa sáng của Ruler và ván đấu thứ nhất kết thúc với cú Pentakill của Ruler nhờ sức mạnh của rồng ngàn tuổi.

Ván 2

Trong ván đấu còn lại thì GEN.G thể hiện lối chơi áp đảo của minh trong giai đoạn đi đường, kiểm soát bản đồ cho đến giao tranh.Trong khi đó, Sanbox Gaming thể hiện sự đi xuống về mặt tinh thần sau ván đấu trước, họ để cho đội tuyển GEN.G tấn công lên ở khu vực đường trên và sau đó là liên tiếp những pha giao tranh thua thiệt và mất những tài nguyên trên bản đồ. Kết quả với thế trận quá áp đảo, GEN.G có chiến thắng 2-0 và tạo nên một áp lực không hề nhỏ lên đôi vai của Faker và những người đồng đội.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS