GEN.G gục ngã trước DRX

(JBO 247) Như vậy là tuần thi đấu thứ 7 của LCK Mùa xuân 2020 đã trôi qua với rất nhiều tình tiết bất ngờ, Clid vẫn có những trải nghiệm không vui khi đối đầu với đội tuyển cũ. Trong khi đó thì T1 và DRX đã có một tuần thi đấu xuất sắc để bám đuổi 2 đội hình kể trên. AF là đội tuyển có nhiều trận thắng nhất khi không có nổi 1 trận thắng sau 2 trận đấu tại giai đoạn lượt về. Bên cạnh đó là rất nhiều kết quả khó lường ở nhóm cuối bảng. Và bây giờ là những diễn biến chính của giải đấu này.

GEN.G gục ngã trước DRX

Sau 2 chiến thắng trước SB và KT, đội tuyển DRX phải đối đầu với một đối thủ rất mạnh là GEN.G. Ở bên kia chuyến tuyến, mặc dù phải thất bại trước T1 nhưng GEN.G cùng những người chơi đã nhanh chóng chứng minh sức mạnh của mình trong trận đấu trước Sanbox Gaming. Chính vì vậy, trận đấu giữa 2 đội tuyển đang nằm ở top đầu bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2020 được rất nhiều người hâm mộ chú ý, ngoài ra sự chú ý còn hướng đến những người chơi xạ thủ của cả 2 đội tuyển này. Sau đây là những diễn biến đầy hấp dẫn của trận đấu được mong chờ này.

Ván 1

Với lối chơi biến hóa của mình, Chovy đã khiến cho đối phương phải rối loạn toàn bộ đội hình với những combo quá chuẩn xác và đầy đau đớn lên các vị tướng khác. Không lâu sau đó, GEN.G phải chịu thất bại trong ván đấu đầu tiên bởi những lợi thế mà Chovy mà những người đồng đội tạo nên. Với chiến thắng ở ván đấu đầu tiên, đội tuyển DRX rất tự tin để bước vào thi đấu ở ván tiếp theo, liệu rằng DRX có giành được chiến thắng hay không?

Ván 2

Bước sang ván đấu tiếp theo, DRX thực hiện lối đánh tập trung vào giao tranh sở trường của mình và họ đã thành công việc phá vỡ thế trận của GEN.G với những combo chuẩn xác của tất cả các vị tướng trong đội hình. Từ thế bị dồn ép, đội hình DRX đã nhanh chóng có được tình thế chỉ sau ít phút thi đấu sau đó bằng những pha giao tranh thắng lợi.Sau khi có được bùa lợi Baron, họ đánh thẳng vào nhà chính của đối phương và có được chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục với đội tuyển đang đứng trên đầu bảng xếp hạng LCK mùa xuân 2020. Với chiến thắng này, GEN.G nhiều khả năng sẽ đánh mất ngôi vị đầu bảng của mình sau tuần thi đấu thứ 7.

 

JBO 247

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS