GEN.G đánh bại DK thẳng đường tiến vào Bán kết CKTG 2022

Tứ kết CKTG 2022

Cập nhật kết quả Vòng Tứ kết CKTG 2022 LMHT. Tưởng rằng GEN.G đã chạm tay tới chiến thắng với màn dẫn trước 2-0. Tuy nhiên, DK vẫn dũng cảm chiến đấu tới giây phút cuối cùng. Do đó, phải sang tới ván thứ 5 mới quyết định đội tuyển nào sẽ bước tiếp vào Bán kết CKTG 2022. Mọi thông tin chi tiết về trận so-găng này sẽ được JBO cập nhật trong bài viết dưới đây. Cùng đón xem nhé! 

Sáng 23/10 (theo giờ Việt Nam), trận tranh tài nảy lửa giữa GEN.G vs DK trong khuôn khổ Vòng Tứ kết CKTG 2022 đã chính thức bắt đầu. Đây là ván đấu quan trọng quyết định đội tuyển nào có thể đi tiếp vào Bán kết. Nhiều người hâm mộ vô cùng mong chờ trận đấu được đánh giá là “ngang tài ngang sức” này. Được biết, GEN.G hiện là Đương kim vô địch LCK và DK không kém cạnh với danh hiệu Đương kim Á quân thế giới. 

GEN.G “vượt mặt” DK tại Vòng Tứ kết CKTG 2022 LMHT

Bán kết CKTG 2022
GEN.G “vượt mặt” DK tại Vòng Tứ kết CKTG 2022 LMHT

Trong 2 ván thi đấu đầu tiên, GEN.G tỏ ra áp đảo đối phương với dẫn trước 2-0. Điều này khiến không ít fan DK hụt hẫng vì tưởng thất bại đã cận kề. Bởi lẽ trong 2 trận Tứ Kết trước, nếu thua 2-0 thì chắc kèo “hạ màn” ở ngay trong ván 3. GEN thực sự đã “out trình” DK trong 2 ván đấu đầu. Trong khi đó, DK luôn nỗ lực và cố gắng, đặc biệt là Kayn của Canyon, nhưng vẫn không thể làm nên mùa xuân. 

Cụ thể, trong ván thứ 1, DK đã có nhiều lần di chuyển cực đã, thậm chí ăn kha khá điểm hạ gục. Tuy nhiên, dù hay đến đâu, ngay khi GEN đi chung, cả Canyon lẫn DK đều trở nên yếu thế. Đáng chú ý là Ryze trong tay Chovy có KDA xuất sắc 11/3/3. Từ đó, hỗ trợ đồng đội đánh chiếm Baron. Chỉ sau 25 phút thi đấu, ván đầu tiên kết thúc với chiến thắng áp đảo thuộc về GEN 17-7. 

Bước sang ván đấu thứ 2, Peanut táo bạo cướp Baron ngay trước mắt Canyon. Yone của Chovy được ghi nhận sống sót sau hơn 40 phút. Từ đó, giành về chiến thắng thứ 2 trước DK. Lúc này, kết quả trận đấu là 2-0, thế trận nghiêng hẳn về GEN.G. Đội tuyển này bước sang ván 3 với tâm thế của người sẽ đi tiếp vào Bán Kết. 

GEN.G đánh bại DK thẳng đường tiến vào Bán kết CKTG 2022

Bán kết CKTG 2022
GEN.G đánh bại DK thẳng đường tiến vào Bán kết CKTG 2022

Ván đấu thứ 3 gây chú ý với màn solo 1 vs 1 giữa ShowMaker cùng Chovy. Không những thế, anh chàng ShowMaker còn “nhờ vả” Swain làm quân sư để cứu DK “gỡ gạc” lại thể diện trước GEN. Đồng thời, người anh em Canyon cũng “bỏ túi” tất cả mục tiêu lớn từ Linh Hồn Rồng Nước, 2 Sứ Giả Khe Nứt và cả Baron.

Sang ván thứ 4, GEN càng đi thì càng lộ nhiều sơ hở. Đầu tiên là kiểm soát map kém, sau đó là hai “tinh anh” Ruler lẫn Chovy liên tục bị bắt lẻ. Điều này khác hoàn toàn với hình ảnh hai ngôi sao tỏa sáng ở 2 ván đấu trước. Tất nhiên, DK thắng ván thứ 4, và 2 đội bắt đầu bước vào ván 5 phân định thắng thua. 

Kết quả chung cuộc, GEN.G giành chiến thắng trước DK thẳng đường tiến vào Bán kết CKTG 2022

Theo dõi JBO để cập nhật Kết quả mới nhất CKTG 2022 LMHT!