Game thủ triển vọng NA LoL 17 tuổi gia nhập đội Academy của T1

Gryffinn

Một triển vọng tài năng ở Bắc Mỹ đã cập bến một trong những đội danh giá nhất lịch sử Liên đoàn: T1. Tổ chức đã ký hợp đồng với Johnson “Gryffinn” Le vào đội Học viện của mình, nơi anh ấy sẽ luyện tập và thi đấu cùng với các thực tập sinh khác trong Giải đấu Học viện LCK.

Gryffinn
T1 đã ký hợp đồng với Johnson “Gryffinn” Le vào đội Học viện của mình

Game thủ triển vọng NA LoL 17 tuổi gia nhập đội Academy của T1

Sự nghiệp của một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp thường được xác định bởi đội đầu tiên họ tham gia, vì điều đó quyết định cách họ bắt đầu cuộc hành trình và những người xung quanh họ khi họ tìm hiểu những sợi dây xung quanh một trong những bối cảnh khó khăn nhất trong thể thao điện tử.

Người đi rừng 17 tuổi đã gia nhập T1 thành công sau khi trải qua quá trình thử việc vào mùa hè vừa qua và được ký hợp đồng chính thức vào thứ Ba, ngày 26 tháng 9. Bây giờ anh ấy sẽ thi đấu ở Hàn Quốc sau khi trải qua năm ngoái thi đấu ở nhiều đội nghiệp dư khác nhau để đủ điều kiện tham gia giải đấu. Giải đấu LCS Proving Ground 2023.

T1
Chương trình Học viện tại T1 đã mang đến cho bối cảnh thể thao điện tử của Liên đoàn nhiều câu chuyện thành công

Tổng quan về chương trình Học viện của T1

Trong khi đó, chương trình Học viện tại T1 đã mang đến cho bối cảnh thể thao điện tử của Liên đoàn nhiều câu chuyện thành công, với những tuyển thủ như người đi đường trên Choi “Zeus” Woo-je và người đi rừng Mun “Oner” Hyeon-jun nhanh chóng thăng hạng, gia nhập đội hình xuất phát và trở thành ngôi sao LCK dưới sự hướng dẫn và dạy dỗ của đội. Họ đã trở thành một phần thiết yếu trong đội hình và sẽ là nhân tố chủ chốt giúp T1 chạy đua tại Giải vô địch thế giới năm nay.

Đội Học viện của tổ chức cũng đã mang đến cho Bắc Mỹ một tài năng thế hệ với siêu sao Xạ thủ của Cloud9, Kim “Berserker” Min-cheol đã rời khỏi chương trình vào năm 2021 để gia nhập LCS. Kể từ đó, xạ thủ 20 tuổi này đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu và là điều kiện chiến thắng chung cho loạt phim lâu đời.

Cuối cùng, Gryffinn phải tận dụng tối đa cơ hội được trao cho T1. Thật hiếm khi thấy một tài năng Bắc Mỹ tìm được chỗ ở trong một tổ chức hàng đầu như vậy, điều này nói lên rất nhiều về mức độ tiềm năng mà các tuyển trạch viên của đội phải nhìn thấy ở một triển vọng trẻ.