Game Liên Minh Huyền Thoại: Liệu còn “giữ lửa” sau 13 năm?

Game Liên Minh Huyền Thoại đã có 13 năm phát triển. Cho đến nay đã có nhiều phiên bản cập nhật đã qua đi. Thế nhưng, liệu LMHT có còn giữ được vị trí cao trong lòng game thủ ở thời điểm hiện tại hay không?

Game Liên Minh Huyền Thoại – Trò chơi đình đám suốt 13 năm

Tựa game LMHT đã qua 13 năm phát triển. Game đã đạt được vô số những thành công vang dội. Đội ngũ Riot Games luôn nỗ lực để làm mới “đứa con tình thần” của mình. 

Riot đã chứng minh được bản thân không bao giờ cạn nguồn ý tưởng. Điều này được thể hiện rõ ràng từ Ngọc Tái Tổ Hợp, Trang Bị Thần Thoại, bản đồ Rồng Nguyên Tố,…. tới các vị tướng mới. 

Liên Minh Huyền Thoại

Game Liên Minh Huyền Thoại – Trò chơi đình đám suốt 13 năm

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt, LMHT còn có cốt truyện hấp dẫn. Khám phá trò chơi 13 năm tuổi chưa bao giờ nhàm chán đối với các fan cuồng cốt truyện. Sau này, LMHT còn có thêm các MV ca nhạc, phim để thu hút người chơi. 

Dù đã có nhiều tựa game nổi lên một thời rồi lụi tàn, nhưng LMHT vẫn duy trì phong độ. Tựa game số 1 MOBA được ra mắt vào năm 2009 tại Bắc Mỹ. Không lâu sau đó đã vươn xa tới các hành tinh, nhiều giải đấu lớn nhỏ được tổ chức. Qua đó, tìm được những tuyển thủ chuyên nghiệp hàng đầu. Đồng thời, tôn vinh đội tuyển mạnh nhất thế giới. 

Tựa game vẫn còn nhiều thiếu sót

LMHT tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với các tựa game trên thế giới. Hàng tháng có tới gần 120 triệu người chơi đăng ký. Con số khủng này gấp 10 lần so với các đối thủ của mình. Trong đó phải kể tới như: CS:GO, Dota 2,…

Game Liên Minh Huyền Thoại

LMHT đã thành công với nhiều thành tích đáng mơ ước.

LMHT đã thành công với nhiều thành tích đáng mơ ước. Tuy nhiên, vẫn tồn tại nhiều vấn đề bất cập cần được giải quyết. Nhiều game thủ tỏ ra không hứng thú vì độ mất cân bằng của một số vị tướng. Thế nhưng, Riot không quan tâm tới phản hồi của người chơi mà tập trung cho các vị tướng mới. 

Mặc dù việc cân bằng trò chơi, sửa chữa lỗi game vốn không hề đơn giản. Thế nhưng Riot Games cũng cần xem xét, bổ sung thêm nhiều hoạt động liên quan tới vấn đề này. Như vậy, mới có thể giúp cho môi trường LMHT lành mạnh hơn. Từ đó, mang tới nhiều trải nghiệm tốt tới với những người yêu mến tựa game này. 

Có thể dù bạn yêu thích hoặc chán ghét game Liên Minh Huyền Thoại thì không thể phủ nhận LMHT đang ngày càng tiến xa. Hy vọng đội ngũ Riot Games sẽ luôn chú ý hơn tới phản hồi của người chơi. Đồng thời, sớm khắc phục các bất cập cũng như thiếu sót trong trò chơi. Từ đó, giúp LMHT sẽ có sự phát triển theo hướng tích cực nhất. 

EVENTS