GAM trả nợ thành công trước Team Flash (P.2)

(JBO 247) Sau 3 ngày thi đấu đầy hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 7 VCS mùa xuân 2020 đã mang lại rất nhiều diễn biến hấp dẫn. Và chắc chắn là rất nhiều người hâm mộ đã không thể ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến rất nhiều màn thi đấu đỉnh cao của những đội tuyển hàng đầu Việt Nam. GAM vẫn là đội tuyển đang đứng đầu bảng đấu này, Team Flash và Team Secret đang có dấu hiệu thi đấu sa sút hơn với giai đoạn trước. Và sau đây là cụ thể những diễn biến hấp dẫn đấy.

Ván 2

Bước sang ván thi đấu thứ 2, GAM có sự thay đổi người khi Zeros thế chỗ cho Kiaya. Với sự góp mặt của người chơi tài năng này, GAM đã lựa chọn một đội hình cơ động hơn rất nhiều so với ván thi đấu trước đó. Tương tự như ván đấu đầu tiên, Team FLash có một khởi đầu trận đấu rất tốt, đặc biệt là vị trí của Zeros đã bị Flash chăm sóc rất kĩ. Thậm chí đến phút thi đấu 12, tỉ số mạng hạ gục là 8-2 cho Team FLash. Chênh lệch lớn ở khu vực đường trên đã trở thành bàn đạp giúp cho đội tuyển Flash nắm được nhiều lợi thế. Đội hình nhiều tanker khiến cho Dia1 rất khó có thể dòn sát thương. Thế trận tiếp tục ủng hộ Flash khi họ tiếp tục có được linh hồn rồng lửa. Với việc Zeros thường xuyên chết lẻ, GAM không ít lần phải giao tranh thiếu người. Và trước một Flash quá khó nhằn, GAM Esports đã đành thất thủ ở trong ván đấu này.

Ván 3

Ở ván đấu quyết định, cả 2 đội đều lựa chọn cho mình những con bài an toàn. Đây là ván đấu có sự xuất sắc của người chơi ở khu vực dưới khi GAM nhan chóng có được nhiều cơ hội. Ngược lại, Team Flash lại có quá nhiều sai lầm trong ván đấu này khiến cho họ dần đánh mất thế trận mà mình có được. Áp lực từ những pha giao tranh thất bại khiến cho họ không thể nào có cơ hội lật ngược tình thế. Và sau 32 phút thi đấu, họ chấp nhận thất bại trước GAM Esports. Với chiến thắng này, không chỉ giúp GAM đòi lại món nợ ở giai đoạn lượt đi mà còn giúp họ giữ vững ngôi vị đầu bảng tại VCS mùa xuân 2020.

JBO 247