GAM Levi: “Tôi muốn giống Đội trưởng Levi trong Attack on Titan”

GAM Levi đã đặt ra mục tiêu cho bản thân cùng cả đội trước khi lượt về Vòng bảng CKTG 2022 chính thức diễn ra. Đội trưởng của GAM có vẻ đã hạ quyết tâm cao độ để cùng với các đồng đội chiến đấu hết mình.

Tình hình các đội trước lượt về Vòng bảng Chung kết thế giới 2022

GAM Levi

Tình hình các đội trước lượt về Vòng bảng Chung kết thế giới 2022

Lượt đi của Vòng bảng Chung kết thế giới 2022 đã kết thúc. Rất nhiều trận đấu hấp dẫn với các diễn biến bất ngờ đã xảy đến. Bảng A đã diễn ra nhiều trận chiến khốc liệt. Cả 4 cái tên EDward Gaming, T1, Cloud9 (C9) và Fnatic (FNC) đều thi đấu vô cùng nhiệt huyết. Nhưng kết quả bất ngờ đã xảy đến khi có 3/4 đội tại bảng này có cùng hiệu số trận thắng thua. Đặc biệt thất bại của T1 trước FNC còn khiến fan LMHT sốc nặng. T1 vốn được coi là ứng viên cho ngôi vương Chung kết thế giới 2022. Còn FNC thì không được đánh giá cao, bị cho là dưới trình.

Khu vực Bắc Mỹ đã khiến fan hâm mộ thất vọng toàn tập. Cả Cloud9, Evil Geniuses (EG) và 100Thieves (100T) đều trắng tay. Xuyên suốt lượt đi Vòng bảng Chung kết thế giới 2022 họ chưa có nổi 1 trận thắng.

Đồng cảnh ngộ với các đội tuyển đến từ LCS chính là đại diện của Việt Nam – Gam Esports. Sau nhiều năm vắng mặt tại Chung kết thế giới, có vẻ lần thi đấu này GAM khá cóng. Thêm vào đó phải đối đầu với những cái tên khủng như TOP Esports (TES), Rogue (RGE) và DRX càng khiến các tuyển thủ nước nhà thêm phần khó khăn.

GAM Levi chia sẻ trước khi bước vào lượt về Vòng bảng 

GAM Levi

GAM Levi chia sẻ trước khi bước vào lượt về Vòng bảng

Là đội trưởng nên GAM Levi luôn phải chịu áp lực rất lớn. Mặc dù đội hình hiện tại được đánh giá là mạnh nhất trong vài năm trở lại đây, tuy nhiên so với đấu trường quốc tế vẫn còn rất “non”. Mới đây, Levi đã tâm sự về hành trình của GAM những ngày qua. Cụ thể anh cho hay:

“Tôi xin đảm bảo rằng GAM vẫn cố gắng hết sức để bảo toàn điều kiện thắng của mình. Thực tình mà nói, nếu có thể, tôi muốn mình giống nhân vật Đội trưởng Levi trong Attack on Titan, người đã cùng với các thành viên trong Trinh sát đoàn chống lại đạo quân người khổng lồ. Những đội trong bảng đấu của GAM tại CKTG 2022 đều rất mạnh. Tôi hy vọng là chúng tôi có thể hạ gục những người khổng lồ này và vượt qua Vòng Bảng”

Có thể thấy rằng tại CKTG lần này GAM gặp muôn vàn trở ngại. Hành trình phía trước của đại diện VCS vẫn còn rất gian nan. Levi và các đồng đội của mình chắc chắn phải nỗ lực 200% mới có thể tiến sâu. JBO tin rằng nếu vượt qua giai đoạn này GAM sẽ để lại dấu ấn đậm nét.

EVENTS