GAM Esports tiếp tục nắm giữ ngôi đầu bảng sau khi gặp CES (P.2)

(JBO 247) Và sau 3 ngày thi đấu đầy hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 5, rất nhiều người hâm mộ LMHT  Việt Nam chắc chắn không thể nào ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến những màn đọ sức đỉnh cao đến từ những đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam. GAM Esports vẫn đang thể hiện sức mạnh hủy diệt của nhà đương kim vô địch và xếp ngay dưới là sự tiến bộ vượt bậc của team Flash và Team Secret so với giai đoạn đầu mùa giải. Và tại tuần thi đấu thứ 5 này, thứ tự xếp hạng của các đội tuyển có sự cạnh tranh và sau đây là một số diễn biến hấp dẫn trong tuần thi đấu lần này nhé.

Ván 2

Ván đấu thứ 2 diễn ra với sự góp mặt của người chơi Zeros sau 1 thời gian dài vắng bóng. Thế nhưng đội tuyển CES lại là đội có được chiến công đầu khi người chơi Xuhao phối hợp với tuyển thủ đường giữa hạ gục Dia1. Dù vậy lối chơi dồn người băng trụ của GAM vẫn được triển khai vô cùng hiệu quả khi người chơi đường trên tiếp tục bị khai thác như kịch bản ở ván trước. Mặc dù GAM đã làm quá tốt ở khu vực đường trên nhưng đường dưới luôn là vấn đề của họ. Tuy nhiên khi mà các thành viên của họ được đẩy vào thế khó thì các thành viên của họ tỏa sáng để mang về hy vong, cả Levi và Zeros luôn có những pha xử lý đỉnh cao và Dia1 đã chứng minh được ai là người chơi xuât sắc nhất giải đấu ở thời điểm hiện tại. Ngay sau đó, GAM đã ăn được con Baron và không cho đội tuyển CES bất cứ một cơ hội nào để có thể lật ngược tình thế. Sát thương đến từ Dia1 và Levi là quá lớn trong ván đấu và GAM có được chiến thắng thuyết phục ở phút thi đấu 33.

Với chiến thắng này, GAM tiếp tục nắm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với thành tích 7 chiến thắng và 1 thất bại, đạt hiệu số +12 với 15 ván thắng và 3 ván thua. Trong khi đó thì đội tuyển CES mặc dù nhận thất bại nhưng vẫn có được 4 trận thắng và 4 trận thua. Nhưng nếu xảy chân ở tuần thi đấu tiếp theo trước VGA thì họ hoàn toàn có thể mất vị trí này vào tay của Evos Esports.

Và trên đây là những diễn biến hấp dẫn của 2 đội tuyển đang có thành tích tốt trong cuộc đua TOP 4 VCS mùa xuân 2020.

JBO 247

 

 

 

 

 

 

EVENTS