GAM Esports tiếp tục nắm giữ ngôi đầu bảng sau khi gặp CES (P.1)

(JBO 247) Và sau 3 ngày thi đấu đầy hấp dẫn của tuần thi đấu thứ 5, rất nhiều người hâm mộ LMHT  Việt Nam chắc chắn không thể nào ngồi yên trước màn ảnh nhỏ khi chứng kiến những màn đọ sức đỉnh cao đến từ những đội tuyển LMHT hàng đầu Việt Nam. GAM Esports vẫn đang thể hiện sức mạnh hủy diệt của nhà đương kim vô địch và xếp ngay dưới là sự tiến bộ vượt bậc của team Flash và Team Secret so với giai đoạn đầu mùa giải. Và tại tuần thi đấu thứ 5 này, thứ tự xếp hạng của các đội tuyển có sự cạnh tranh và sau đây là một số diễn biến hấp dẫn trong tuần thi đấu lần này nhé.

Trận đấu cuối cùng của tuần thi đấu thứ 5 là cuộc chạm trán của GAM Esports và CES. Nhìn chung thì đến thời điểm hiện tại thì CES đã trình diễn được bộ mặt không thể ngờ tại VCS mùa xuân 2020 năm nay. Đội hình của khuyển vương đã cho thấy lối chơi chặt chẽ và gắn kết với Evos. Tuy nhiên đối thủ hiện tại là một đẳng cấp cao hơn so với Bạch Hổ và CES phải thật vững vàng hơn nữa mới có thể có được cơ hội giành được chiến thắng. Ở bên kia chuyến tuyến, GAM Esports lại đang thể hiện sức mạnh của họ và họ sẽ nghiền bước tất cả những đội tuyển nào dám cản bước  của họ. Tuy nhiên khác hẳn với DBL đang khủng hoảng thì CES lại đang có một phong độ thi đấu rất cao trong những tuần thi đấu vừa qua và đã lọt vào TOP 4 VCS. Chính vì thế không ít nhận định cho rằng GAM sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu này.

Ván 1

Cụ thể tại phút thứ 3 trong game đấu đầu tiên, Levi có nhiều pha di chuyển lên đường trên và khiến cho đối thủ ở khu vực này của CES phải nằm xuống 3 lần liên tiếp. Trong khi đó ở đường giữa, với chất tướng Patheon, người chơi Dia1 đã khiến cho đối phương phải phải kinh ngạc trước pha solo kill của mình. Tuy nhiên những tình huống xử lý khó hiểu đến từ các thành viên của GAM đã khiến cho CES gỡ gạt lại được phần nào thể trận của ván đấu. Dẫu vậy GAM mới là đội làm tốt hơn về việc kiểm soát mục tiêu khi họ có được 4 trụ và 2 rồng nguyên tố của ván đấu. Đến phút thi đấu 22, CES muốn dồn hết vào người bị bắt là Kiaya nhưng với chất tướng Sett quá khó chịu khiến cho rất nhiều thành viên của họ phải nằm xuống bởi sát thương đến từ Levi và Dia1, CES không có cơ hội để phản kháng và GAM có được luôn con Baron của ván đấu. Khi mà lợi thế chênh lệch đã là quá lớn thì GAM dễ dàng kết thúc ván đấu ở phút thi đấu 29.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

EVENTS