GAM Esports loại Movistar R7 khỏi CKTG 2023

GAM Esports

Giai đoạn Play-in của Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại 2023 đã tràn ngập những tình tiết thú vị, bất ngờ và rất nhiều pentakill. Á quân solo mới nhất đã định đoạt số phận của đại diện LLA Movistar R7 nghiêng về hạt giống số 1 của VCS là GAM Esports vào ngày 13/10. Trong trận đấu loại trực tiếp đầu tiên tại CKTG năm nay, GAM đã đè bẹp R7 để sống thêm một ngày nữa và pentakill của ADC của họ đã chắc chắn giành chiến thắng. sự sống còn của họ.

GAM Esports
Cú bằng pentakill ngoạn mục của GAM

Cú bằng pentakill ngoạn mục của GAM

Trong một loạt trận gay cấn kết thúc với chiến thắng 2-0 dành cho đại diện VCS, màn trình diễn của GAM không hề kém cạnh và chính xác, chứng minh cho người hâm mộ Liên đoàn thấy họ có thể tuyệt vời như thế nào trên Rift. Mặc dù mọi màn trình diễn trên khắp bản đồ đều đóng vai trò quan trọng đối với chiến thắng của họ, nhưng khoảnh khắc phấn khích nhất lại xảy ra vào những giây phút cuối trận khi ADC của GAM, Nguyễn “Slayder” Linh Vương, thực hiện một cú pentakill ngoạn mục với Xayah của mình.

Trong khi pentakill của Slayder thể hiện sức mạnh tổng hợp và sức mạnh của cả đội, thì sự hòa hợp giữa Kiaya và Levi lại đặc biệt đáng chú ý trong suốt bộ truyện. Những nỗ lực phối hợp của họ là công cụ để đè bẹp đối thủ và giành chiến thắng ngay từ những giây phút đầu tiên của trận đấu. Tuy nhiên, chính pha pentakill khó quên của Slayder đã thu hút sự chú ý và ghi tên anh vào lịch sử.

GAM Esports loại Movistar R7 khỏi CKTG 2023

GAM Esports
GAM Esports loại Movistar R7 khỏi CKTG 2023

Đáng buồn thay cho tất cả người hâm mộ LLA, Movistar R7 đã phải rời giải đấu mà không ghi được một chiến thắng nào . Họ đã thể hiện sự hứa hẹn nhưng cuối cùng lại không thể tiến tới sự kiện chính khi chạm trán với hai đội trong số những đội khốc liệt nhất mà các khu vực nhỏ có thể đưa ra.

Bất chấp những diễn biến sôi động trong những ngày qua, giai đoạn Play-in vẫn phải đạt đến đỉnh cao và R7 có thể sẽ bị hàng xóm báo thù khi đại diện Brazil LOUD sẽ gặp GAM trong trận đấu loại trực tiếp tiếp theo.

Bên kia cuộc thi, hạt giống số 4 của LEC BDS phải đối đầu với võ sĩ đáng chú ý nhất Nhật Bản, DetonatioN FocusMe, trong trận loại thứ hai tại CKTG 2023. Khi giải đấu diễn ra, người hâm mộ chỉ có thể hy vọng vào những khoảnh khắc khó quên hơn, những màn tranh tài khốc liệt và những cú pentakill thót tim.