G2 caPs lựa chọn Chovy là đối thủ muốn hạ gục nhất tại CKTG 2022

caPs

G2 một đại diện thuộc khu vực LEC tham gia CKTG 2022. Trong nhiều đối thủ nặng ký, G2 đánh giá rất cao năng lực thi đấu của các đội tuyển đến từ LPL. Tuy nhiên, tuyển thủ caPs đang rất mong chờ màn đối đầu với Chovy. Tuyển thủ này đã coi Chovy là “nguồn cơn” khơi dậy sự hiếu thắng của mình.

G2 chọn các đội tuyển đến từ LPL là đối thủ muốn hạ gục

caPs
G2 chọn các đội tuyển đến từ LPL là đối thủ muốn hạ gục

Những trận đối đầu nảy lửa tại CKTG 2022 đã bắt đầu diễn ra. Tất cả các đội tuyển có một tâm lý sẵn sàng cho các màn giao tranh kịch liệt. Trong đó, khu vực LEC cũng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Mới đây, LEC đã thực hiện một bài phỏng vấn và đăng tải trên twitter. Các game thủ của khu vực này đã chia sẻ câu chuyện về đối thủ mà họ muốn hạ gục nhất ở CKTG này là ai.

Theo đó, LLP đại diện của Trung Quốc chính là khu vực mà các tuyển thủ LEC mong muốn có những màn đụng độ nhất tại CKTG 2022. Họ chia sẻ rằng: “Dù kết quả thế nào, việc được cọ sát với các tuyển thủ LPL chắc sẽ rất vui. Bởi họ là những đối thủ rất mạnh”.

So với các khu vực khác, LPL sở hữu nhiều tuyển thủ tài năng và giàu kinh nghiệm thi đấu. Chính vì vậy, đối đầu với họ sẽ là thử thách hấp dẫn với các tuyển thủ LEC.

caPs gây bất ngờ khi muốn đối đầu với Chovy

caPs
caPs gây bất ngờ khi muốn đối đầu với Chovy

Tuy nhiên, caPs của G2 lại khiến cộng đồng LMHT có chút bất ngờ. Trong bài phỏng vấn này, anh lại trực tiếp đưa ra sự lựa chọn đối thủ Chovy. caPs đã tâm sự thẳng thắn rằng:

“Ở Đường Giữa, tôi muốn đối đầu với Chovy. Cậu ấy được nhắc đến quá nhiều. Gen.G cũng là đối thủ khó có thể ngăn cản của LCK. Tôi có lòng tin rằng G2 sẽ đánh bại được họ”.

Bên cạnh caPs, nhiều tuyển thủ khác của khu vực LEC cũng đã chia sẻ những đối thủ mà họ háo hức chờ đợi. Đối với chàng xạ Thủ Comp của Rogue, đối thủ anh mong chờ là bộ đôi Hope và Missing của JDG. MAD Kaiser lại có mong muốn tranh tài với Lehends và Gen.G. Và kẻ đi rừng của FNATIC – Razork lại lựa chọn Kanavi.

Tuy nhiên để gặp được Gen.G, G2 sẽ cần đi một chặng đường dài ở CKTG. Điều kiện có thể đối đầu Chovy, caPs và G2 cần tiến đến vòng Tứ kết. Như vậy, G2 sẽ phải vượt qua nhiều cái tên “sừng sỏ” khác như: JD Gaming, DWG KIA ở vòng bảng.

Giải đấu CKTG 2022 là sự kiện thể thao điện tử được mong chờ nhất vào dịp cuối năm. Dù là màn đối đầu của LEC với LPL hay của LEC với LCK; đây chắc chắc sẽ là trận chiến kịch tính. Vì, họ đều là những tuyển thủ mạnh nhất của khu vưc. Họ đều mang hy vọng giành được vị trí ngôi vương của CKTG.