Fudge giữ vai trò quan trọng trong LCS sau khi Bjergsen giải nghệ

Fudge

Fudge – trụ cột của Liên minh huyền thoại hiện đại ở Bắc Mỹ đang bước vào một vai trò mới trong LCS, đồng thời tiếp tục nhiệm kỳ của chính mình với tư cách là một tuyển thủ.

Fudge
Ibrahim “Fudge” Allami gia nhập Hiệp hội người chơi LCS

Ibrahim “Fudge” Allami gia nhập Hiệp hội người chơi LCS

Người đi đường trên của Cloud9, Ibrahim “Fudge” Allami đã gia nhập Hiệp hội người chơi LCS với tư cách là một phần của ủy ban điều hành của hiệp hội. Đây là thông tin mà hiệp hội đã thông báo. Anh ấy tham gia cùng nhiều tài năng LCS hiện tại và trước đây, bao gồm chủ tịch Darshan Upadhyaya và giám đốc điều hành Greyson “Goldenglue” Gilmer trong hiệp hội, tổ chức hoạt động tích cực để hỗ trợ cho những người chơi ở giải đấu Bắc Mỹ.

“Fudge mang đến nhiều kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về ủy ban sẽ hỗ trợ LCSPA trong việc cải thiện sức khỏe của tất cả người chơi,” Hiệp hội người chơi LCS viết trong một tuyên bố trên Twitter.

Fudge tham gia ủy ban ở một vị trí trước đây được nắm giữ bởi cựu người đi đường giữa của 100 Thieves, Søren “Bjergsen” Bjerg, người đã thông báo vào tuần trước rằng anh ấy sẽ chính thức giã từ Liên minh chuyên nghiệp khi hướng tới những nỗ lực trong tương lai. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Fudge sẽ đảm nhận vai trò phó chủ tịch LCSPA của Bjergsen hay phục vụ ở một vị trí khác cùng với các thành viên của ủy ban.

Tình hình hiện tại của C9

Cloud9
C9 vừa mới nổi lên từ Vòng loại trực tiếp LCS Mùa xuân 2023 với tư cách là những người chiến thắng

C9 vừa mới nổi lên từ Vòng loại trực tiếp LCS Mùa xuân 2023 với tư cách là những người chiến thắng, đánh bại câu chuyện dưới cơ của Golden Guardians để bảo vệ thành công danh hiệu mà họ đã giành được vào năm ngoái tại Giải vô địch LCS. Gần như toàn bộ đội đã giành được một suất trong đội All-Pro đầu tiên của Giải mùa xuân 2023 , trong khi ADC trẻ tuổi của đội, Berserker, đã giành được danh hiệu MVP đầu tiên nhờ màn trình diễn của anh ấy trong suốt mùa giải thông thường.

Mặc dù hiện tại anh ấy có những cam kết với một liên doanh mới, nhưng Fudge cũng sẽ đại diện cho Bắc Mỹ cùng với phần còn lại của C9 và Golden Guardians tại MSI năm nay, sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 5 tại London.